Connect with us

Đang miễn phí game mô phỏng chiến tranh Operation Flashpoint: Dragon Rising

Operation Flashpoint: Dragon Rrising free GameSessions

Đang miễn phí game mô phỏng chiến tranh Operation Flashpoint: Dragon Risingbài dởbài hay

Tựa game bắn súng chiến thuật mô phỏng theo thực tế Operation Flashpoint: Dragon Rising đang được GameSessions miễn phí trong vòng một tháng nếu bạn kích hoạt trò chơi trước khi hết thời hạn.
Operation Flashpoint: Dragon Rising là phần tiếp theo của Operation Flashpoint: Cold War Crisis và lấy bối cảnh tại một hòn đảo hư cấu của Skira vào năm 2011. Sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn câu gây ra thất nghiệp bất ổn chính trị ở Trung Quốc, lực lượng People’s Liberation Army chiếm quyền kiểm soát Skira và cả mỏ dầu khổng lồ mới được phát hiện bởi Liên bang Nga. Thế là xung đột xảy ra, kéo theo Mỹ vào cuộc. Người chơi sẽ nhập vai người lính Mỹ và tham gia vào cuộc chiến này. Đặc biệt, trò chơi hỗ trợ co-op campaign đến 4 người chơi.

Hiện tại, GameSessions đang tặng miễn phí Operation Flashpoint: Dragon Rising trên nền tảng của họ. Không may là nền tảng GameSessions khá phức tạp trong việc nhận và kích hoạt game, nên bạn cần bỏ nhiều công sức hơn để nhận được miễn phí trò chơi. Hạn cuối để nhận miễn phí và sở hữu vĩnh viễn trò chơi là đến 17 giờ ngày 5/9/2018. Nếu bạn muốn thì GameSessions cũng đang bán key Steam của game Operation Flashpoint: Dragon Rising với mức giá là 5USD, trong khi giá trên Steam là 10USD hoặc 120 ngàn đồng.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản GameSessions (miễn phí) bằng cách nhấn vào chữ Create Account màu trắng trên nền xanh lá ở góc phải trên cùng và điền các thông tin cần thiết. Đừng quên xác nhận tài khoản theo đường liên kết được gởi đến trong email. Nếu bạn có tài khoản rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

② Đăng nhập vào GameSessions bằng cách nhấn vào Log in chữ màu trắng nền đen ở góc trên cùng bên phải rồi trên xuất đến trang Operation Flashpoint: Dragon Rising trên GameSessions. Trỏ đến giá tiền có chữ FREE ở cạnh phải màn hình và nhấn vào nút Download Free Game ngay bên dưới.

operation flashpoint dragon rising free gamesessions 2 600x287 - Đang miễn phí game mô phỏng chiến tranh Operation Flashpoint: Dragon Rising

③ Bạn chờ một lúc sẽ được chuyển sang trang mới có thông báo tải file cài đặt về. Nếu đợi vài phút không thấy thông báo tải file cài đặt về thì bạn nhấn thủ công vào nút Download Free Game nằm ở giữa dưới cùng màn hình.

operation flashpoint dragon rising free gamesessions 3 600x333 - Đang miễn phí game mô phỏng chiến tranh Operation Flashpoint: Dragon Rising

④ Tải file cài đặt về xong thì bạn chạy nó lên và thiết lập đường dẫn cài đặt, đánh dấu vào I agree to the license terms and conditions, kiểm tra dung lượng trống trên ổ cứng còn khoảng 7GB và nhấn vào nút Install.

operation flashpoint dragon rising free gamesessions 4 600x485 - Đang miễn phí game mô phỏng chiến tranh Operation Flashpoint: Dragon Rising

⑤ Sau khi cài đặt, biểu tượng của trò chơi sẽ hiện ở trên Desktop và trong Start Menu. Bạn mở game lên như bình thường, đăng nhập bằng tài khoản GameSessions đăng ký ban đầu ở bước ① theo yêu cầu của trò chơi.

operation flashpoint dragon rising free gamesessions 5 533x600 - Đang miễn phí game mô phỏng chiến tranh Operation Flashpoint: Dragon Rising

⑥ Vào được game thì bạn chơi game hoặc để yên đó trong khoảng năm phút sẽ có một thông báo Activation Complete xuất hiện. Khi đó là bạn đã sở hữu trò chơi vĩnh viễn trên GameSessions. Bây giờ nếu muốn mua key Steam, bạn có thể nhấn vào Buy Options để mua với giá 5USD hoặc nhấn vào Back to game để quay trở lại chơi tiếp Operation Flashpoint: Dragon Rising.

Lưu ý: Hạn cuối để nhận miễn phí và sở hữu vĩnh viễn trò chơi trên nền tảng GameSessions là đến 17 giờ ngày 5/9/2018, bạn cần phải kích hoạt trước thời điểm này. Bạn có thể kiểm tra trò chơi đã kích hoạt chưa bằng cách đăng nhập và vào mục My Account trên trang web của GameSessions, nếu thấy mục My Games (Activated) có hình game Operation Flashpoint: Dragon Rising là đã kích hoạt. Hoặc nếu muốn mua key Steam thì bạn có thể vào trò chơi và nhấn tổ hợp phím Shift+Tab và tiến hành mua key để redeem trên Steam, toàn bộ những gì bạn đang chơi dở trong phiên bản trên GameSesssions đều được chuyển sang Steam cho bạn.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top