Connect with us

GAME

Đang miễn phí game Monaco: What’s Yours Is Mine, giá gốc 15USD


| 08/09/2017

Monaco: What’s Yours Is Mine bất ngờ miễn phí trong vòng 24 giờ nhân dịp game mới của cùng nhà phát triển sắp ra mắt.

Monaco: What’s Yours Is Mine là tựa game hành động lén lúc (stealth) với lối chơi chiến thuật hấp dẫn, thực hiện các “vụ cướp thế kỷ”. Đặc biệt, trò chơi hỗ trợ chơi co-op đến bốn người hấp dẫn và thú vị hơn chơi đơn rất nhiều, với lựa chọn tám nhân vật khác nhau và có kỹ năng riêng. Chẳng hạn như Hacker có thể cài virus máy tính vào các hệ thống an ninh, Lookout có thể phát hiện kẻ thù từ xa, hay Cleaner có thể “ru ngủ” lính gác. Nói đơn giản thì có thể ví Monaco: What’s Yours Is Mine như phiên bản 2D của Payday 2, nhưng đòi hỏi phần stealth nhiều hơn. Thú vị hơn là trò chơi có sự góp mặt của một tên tuổi người Việt Andy Nguyen trong vai trò thiết kế màn chơi. Và để mừng tựa game mới sắp ra mắt vài ngày tới, nhà phát triển đã quyết định miễn phí game đã cũ Monaco: What’s Yours Is Mine trong vòng 24 giờ. Hạn chót hết miễn phí là 0 giờ ngày 9/9/2017. Giá gốc ban đầu trước khi miễn phí là 15USD.

Monaco: What's Yours Is Mine free steam

Hướng dẫn cách nhận game:
– Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Steam (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì bỏ qua bước này.
– Mở app Steam lên và đăng nhập với tài khoản vừa xác nhận, vào mục Store ở góc trên cùng bên trái, nhập vào từ khóa Monaco vào khung tìm kiếm ở góc bên phải trên cùng ứng dụng và chọn game Monaco: What’s Yours Is Mine.
– Nhấn vào Install Game ở giữa màn hình là xong!

Hoặc nếu không có sẵn hoặc vì lý do nào đó không thể cài app Steam lên máy tính, các bạn cũng có thể truy xuất đến trang Monaco: What’s Yours Is Mine của Steam bằng trình duyệt. Tiếp theo thì đăng nhập vào hoặc tạo tài khoản Steam (miễn phí) nếu chưa có, rồi nhấn vào nút Install Game là xong! Nếu gặp câu báo lỗi The link you followed does not appear to be a valid URL, có thể bạn đã sở hữu game rồi mà không để ý thôi.

Như vậy bạn đã sở hữu game vĩnh viễn! Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá game này.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top