Connect with us
Homefront screenshot

GAME

Đang miễn phí game FPS Homefront

| 08/12/2017

Đang miễn phí game FPS Homefront


Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Homefront gây nhiều ý kiến trái chiều đang được Humble Store tặng miễn phí trong vòng 48 tiếng.

Homefront là phiên bản đầu tiên trong series cùng tên, thuộc thể loại FPS, mang bối cảnh giả tưởng nước Mỹ trong tương lai gần vào năm 2027. Vị lãnh tụ trẻ của Triều Tiên sau khi lên nắm quyền đã thống nhất hai nước Triều Tiên và Hàn Quốc thành GKR (Greater Korean Republic). Với sức mạnh về kinh tế và công nghệ, quốc gia này đã xâm chiếm khắp nơi, thâu tóm cả một phần của nước Mỹ, dẫn tới cuộc chiến lớn sau đó mà người chơi sẽ tham gia vào.

Trò chơi nhận được những đánh giá trái chiều từ giới chuyên môn. Phần lớn đều khen cái không khí và cốt truyện, một phần có lẽ do được chấp bút bởi John Milius, người từng biên kịch cho nhiều phim về đề tài chiến tranh. Tuy nhiên Homefront lại nhận nhiều chỉ trích vì phần chơi đơn khá ngắn, trái ngược với nhiều lời khen ngợi dành cho phần chơi multiplayer.

Hiện tại Humble Store đang tặng miễn phí Homefront đến 1 giờ khuya ngày 10/12/2017. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 20USD (giá đồng trên Steam thì chỉ có 188K).

Homefront free Humble Store

Hướng dẫn cách nhận game:
– Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
– Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến https://www.humblebundle.com/store/homefront.
– Nhấn vào Add to Cart màu xanh lá ở cạnh phải, rồi tiếp tục chọn Checkout và cuối cùng là Get it for free!
– Sau đó các bạn mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email để nhận redeem code trên Humble Store hoặc vào mục Keys trên tài khoản đăng nhập để lấy.
– Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến trang web https://store.steampowered.com/account/registerkey để đăng nhập và kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như Humble Store.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn! Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá Homefront.

Lưu ý: Humble Store có giới hạn thời hạn để kích hoạt key vào tài khoản Steam sau khi đã nhận miễn phí theo hướng dẫn ở trên. Các bạn cần redeem trước thời hạn này và nó cũng được đề cập đến khi truy cập vào link trong email để nhận redeem code. Quá thời hạn sẽ bị hủy redeem code không sử dụng được nữa.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top