Connect with us

GAME

Đang miễn phí game Guns of Icarus Online


| 27/10/2017

Guns of Icarus Online là game multiplayer PvP khinh khí cầu đại chiến khá hấp dẫn và đang được Humble Store tặng miễn phí trong 48 tiếng.

Guns of Icarus Online là game FPS multiplayer PvP với nội dung là cuộc chiến giữa không trên những chiếc khinh khí cầu khổng lồ. Đây là nền móng cho tựa game Guns of Icarus Alliance mở rộng nội dung hơn, mới phát hành hồi cuối tháng 3/2017. Bản thân Guns of Icarus Online ban đầu là dự án góp vốn thành công từ cộng đồng Kickstarter, mang lối chơi tổ đội PvP. Trò chơi đòi hỏi khả năng hợp đồng tác chiến theo nhóm, lập chiến thuật và phản ứng hành động nhanh. Thắng hay thua đều phụ thuộc vào sự phối hợp ăn ý của tổ đội người chơi hoặc các đồng đội AI. Game chơi co-op rất khá, nhưng đáng tiếc là khó tìm người chơi cùng ở thời điểm này. Guns of Icarus Online hiện đang được Humble Store tặng miễn phí 48 tiếng, giá gốc là 5USD và chỉ miễn phí đến 0 giờ ngày 29/10/2017. Hy vọng động thái này sẽ giúp tăng lượng người chơi lên.

Guns of Icarus Online free Humble Store

Hướng dẫn cách nhận game:
– Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
– Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến https://www.humblebundle.com/store/guns-of-icarus-online.
– Nhấn vào Add to Cart ở cạnh phải, rồi tiếp tục chọn Checkout và cuối cùng là Get it for free!
– Sau đó các bạn mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email để nhận redeem code trên Humble Store hoặc vào mục Keys trên tài khoản đăng nhập để lấy.
– Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến địa chỉ trang web https://store.steampowered.com/account/registerkey để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như Humble Store.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn!

Lưu ý: Humble Store có giới hạn thời hạn để kích hoạt key vào tài khoản Steam sau khi đã nhận miễn phí theo hướng dẫn ở trên. Các bạn cần redeem trước thời hạn này (có ghi khi truy cập vào link trong email để nhận redeem code). Quá thời hạn sẽ bị hủy redeem code không sử dụng được nữa.

Ngoài ra, phiên bản Guns of Icarus Alliance cũng đang được giảm giá 75% nhân dịp Halloween Sale trên Steam, chỉ còn 3,75USD nếu bạn nào quan tâm.

Guns of Icarus Alliance
Guns of Icarus Alliance
Developer: Muse Games
Price: 2,99 €

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top