Connect with us

Đang miễn phí game phiêu lưu giải đố Full Throttle Remastered tuyệt hay

Full Throttle Remastered free GOG

Đang miễn phí game phiêu lưu giải đố Full Throttle Remastered tuyệt haybài dởbài hay

Phiên bản remaster của tựa game phiêu lưu giải đố kinh điển Full Throttle tuyệt hay đang được GOG tặng miễn phí trong vòng 48 tiếng.
Full Throttle là dự án game của nhà thiết kế game phiêu lưu point-and-click nổi tiếng Tim Schafer khi còn làm ở LucasArts (nay là một công ty con của Disney). Ra mắt vào năm 1995, trò chơi gây được ấn tượng mạnh nhờ vào việc sử dụng FMV và được lồng tiếng toàn bộ lời thoại. Phiên bản remaster của trò chơi được nâng cấp thành kiểu đồ họa hoạt hình, bị nhiều người chơi kỳ cựu nhận xét là làm mất cái chất của trò chơi ở thời điểm nhiều yếu tố trong game vốn là một trào lưu.

Nội dung của trò chơi là câu chuyện về chàng “tay chơi” xe phân khối lớn Ben bị gài bẫy vào một vụ mưu sám CEO của một tập đoàn lớn. Với quyết tâm rửa sạch thanh danh cho bản thân, người chơi sẽ phải dẫn dắt nhân vật vượt qua những màn giải đố thú vị, gặp gỡ và tương tác với nhiều nhân vật khác nhau để khai thác thông tin, giúp nhân vật tìm ra chân tướng của sự việc.

Nhân dịp Winter Sale 2018, GOG đang tặng miễn phí game Full Throttle Remastered trong vòng 48 tiếng, giá gốc là 14,99USD. Chương trình tặng sẽ kết thúc vào lúc 21 giờ ngày 15/12/2018. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận miễn phí một số game đã sở hữu trên Steam vào tài khoản GOG khi liên kết tài khoản Steam thông qua GOG Connect. Game trên GOG là phiên bản không có DRM nên chỉ cần tải game về cài vô máy là chơi thoải mái, khá tiện vì không cần thiết phải đăng nhập hay kết nối mạng để xác thực như trên Steam.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOGđăng nhập vào GOGđăng nhập vào GOG bằng cách nhấn vào Sign in màu tím trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Sign in, chọn Create Account (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.
② Sau đó bạn sẽ để ý thấy ngay đầu trang GOG có banner Full Throttle Remastered với bộ đếm giờ thì nhấn vào nút Get it FREE bên phải. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang Full Throttle Remastered trên GOG và nhấn vào Go to giveaway màu xanh lá bên phải để quay trở ra màn hình có banner Full Throttle Remastered nói trên.

full throttle remastered free gog 600x89 - Đang miễn phí game phiêu lưu giải đố Full Throttle Remastered tuyệt hay

Nếu bạn thấy banner đổi thành câu Success!! Full Throttle Remastered will appear in your account soon. Make sure to let your friends know! là đã xong. Bạn đã sở hữu Full Throttle Remastered vĩnh viễn trên GOG. Quá nhanh so với “thủ tục rườm rà” trên Steam phải không? Xem thêm bài đánh giá Full Throttle Remastered.

Lưu ý: Đừng quên chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc vào lúc 9 giờ tối ngày 15/12/2018 theo giờ Việt Nam nhé. Hãy nhận game Full Throttle Remastered trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng GOG nhé.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top