Connect with us

GAME

Đang miễn phí game đi cảnh Psychonauts


| 15/09/2017

Tựa game đi cảnh thú vị Psychonauts từng được giới chuyên môn đánh giá cao đang bất ngờ miễn phí ngắn hạn.

Psychonauts là câu chuyện Raz, một cậu bé có năng lực tâm linh đặc biệt. Sau khi trốn khỏi rạp xiếc để lẻn vào một trại hè nhập bọn với những người siêu phàm giống mình, Raz phát hiện ra nơi đây có một câu chuyện mờ ám diễn ra mà chỉ có siêu năng lực của cậu mới có thể ngăn chặn. Trò chơi hiện đang được Humble Store tặng không cho người chơi, giá gốc của nó là 10USD.

Có một điều khá thú vị về Psychonauts đó là trò chơi được xây dựng dựa trên ý tưởng bị loại bỏ từ game point-and-click Full Throttle. Khi phát hành ban đầu, mặc dù nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn nhưng trò chơi thất bại về mặt thương mại, dẫn tới thiệt hại nặng nề cho nhà phát hành và khiến họ phải rút lui khỏi thị trường trò chơi điện tử. Tựa game này sau đó được tái phát hành lại và hỗ trợ các nền tảng chơi game hiện đại. Nó bất ngờ thành công rất lớn về mặt thương mại, đến mức được xây dựng hẳn phần tiếp theo.

Psychonauts free on Humble Store

Hướng dẫn cách nhận game:
– Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
– Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến https://www.humblebundle.com/store/psychonauts.
– Nhấn vào Add to Cart ở cạnh phải, rồi tiếp tục chọn Checkout và cuối cùng là Get it for free!
– Sau đó các bạn mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email để nhận redeem code trên Humble Store hoặc vào mục Keys trên tài khoản đăng nhập để lấy.
– Mở app Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như của Humble Store.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn!

Lưu ý: Humble Store có giới hạn thời hạn để kích hoạt game sau khi đã nhận miễn phí theo hướng dẫn ở trên. Các bạn cần redeem trước thời hạn này (có ghi khi truy cập vào link trong email để nhận redeem code), quá thời hạn sẽ bị hủy redeem code không sử dụng được nữa. Trải Nghiệm Số có bài đánh giá Psychonauts tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top