Connect with us

Đang miễn phí game sinh tồn và quản lý tài nguyên Dead in Bermuda, giá gốc 15USD

Dead in Bermuda screenshot

Đang miễn phí game sinh tồn và quản lý tài nguyên Dead in Bermuda, giá gốc 15USD


Đang miễn phí game sinh tồn và quản lý tài nguyên Dead in Bermuda, giá gốc 15USD


bài dởbài hay

Tựa game sinh tồn và quản lý tài nguyên hấp dẫn Dead in Bermuda lại được Origin tặng miễn phí một lần nữa cho người dùng của nền tảng này.
EA có vẻ rất thích “dead” khi mới tháng rồi họ tặng miễn phí tựa game Dead Space và hôm nay lại tiếp tục chuyển qua tặng Dead in Bermuda. Đây là một tựa game sinh tồn và quản lý tài nguyên khá thú vị khi kết hợp yếu tố nhập vai và phiêu lưu trong lối chơi. Bạn sẽ quản lý một nhóm gồm tám người sống sót sau một vụ rớt máy bay xuống một hòn đảo hoang vắng. Từ đó, người chơi sẽ giao việc cho mọi người phải làm, vừa để thu thập kinh nghiệm và phát triển các kỹ năng sinh tồn, vừa nghiên cứu và chế tạo vật phẩm để sử dụng, và càng không thể thiếu việc khai phá hòn đảo để tìm tài nguyên và bí ẩn đằng sau một lời tiên tri của đế chế La Mã cổ đại.

Yếu tố quản lý và sinh tồn trong Dead in Bermuda không đơn giản vì có rất nhiều thứ khiến bạn phải quan tâm. Chẳng hạn, các thành viên trong nhóm có thể chết vì những lý do tưởng chừng rất bình thường trong cuộc sống như đói, mệt mỏi, bệnh tật, chấn thương hay trầm cảm và thậm chí là thiếu nước uống. Ngay cả mối quan hệ của các nhân vật cũng là một trở ngại lớn, vì mỗi người mỗi tính và nếu không dung hòa tốt điều này, các nhân vật có thể mất thời gian cãi nhau vớ vẩn thay vì đồng lồng cùng nhau vượt qua khó khăn v.v… Nói một cách khác, Dead in Bermuda thuộc lại dễ chơi nhưng không dễ để sinh tồn trong môi trường sống khắt nghiệt của trò chơi.

Dead in Bermuda có đồ họa kiểu comic theo hướng “tả thật” và có cả phiên bản trên PC lẫn mobile. Hồi giữa năm ngoái, tựa game này từng được nền tảng Origin tặng miễn phí cho người chơi PC, và giờ đây nó được tặng lại thêm một lần nữa không khác gì trường hợp của Dead Space mới đây. Giá gốc của trò chơi là 15USD. Nếu trước đây bạn đã bỏ lỡ dịp tặng từ Origin thì đây là cơ hội thứ hai để nhận miễn phí trò chơi.

dead in bermuda free origin 600x260 - Đang miễn phí game sinh tồn và quản lý tài nguyên Dead in Bermuda, giá gốc 15USD

Hướng dẫn cách nhận game:
⓵ Đầu tiên bạn truy cập vào trang Origin và đăng nhập bằng cách nhấn vào Sign in màu cam bên trái. Nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào Register bên dưới Sign in để tạo tài khoản (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.
⓶ Tiếp theo bạn truy cập vào store page của Dead in Bermuda và nhấn vào Add to Game Library màu cam bên phải.

Nếu bạn thấy hiện bảng thông báo Added to your library là đã xong. Bạn đã sở hữu Dead in Bermuda vĩnh viễn trên Origin. Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá Dead in Bermuda.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top