Connect with us

Đang miễn phí game metroidvania Axiom Verge rất hay

Axiom Verge free Epic Games Store

Đang miễn phí game metroidvania Axiom Verge rất haybài dởbài hay ()

Axiom Verge đang được tặng miễn phí trong vòng hai tuần trên nền tảng Epic Games Store.
Axiom Verge là tựa game phiêu lưu hành động đi cảnh màn hình ngang, hay nói theo “dân chơi” thì là thể loại metroidvania quen thuộc đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay với số lượng game hết sức phong phú. Với lối chơi đặc trưng, trò chơi thiên về trải nghiệm hành động và khám phá, với nhiều yếu tố gameplay vay mượn từ rất nhiều tên tuổi kinh điển như Metroid, Contra, Blaster Master và Bionic Commando.

Trò chơi đưa người chơi đến với Trace, một nhà khoa học ở Trái đất bị mắc kẹt trong phòng thí nghiệm khi một vụ nổ xảy ra khiến anh bị chấn thương và mù. Trace tỉnh dậy trong thế giới Sudra của người ngoài hành tinh và được cư dân ở đây nhờ giúp đỡ để ngăn chặn một tên bác học điên đã từng gây nên thảm họa diệt vong cho người dân Sudra. Trải nghiệm của người chơi bắt đầu từ đây và đằng sau đó là cả một bí mật kinh hoàng. Game được đánh giá khá cao bởi giới chuyên môn lẫn người chơi.

Đến hẹn lại lên, sau nhiều đợt tặng game miễn phí cho người dùng nhân dịp khai trương cửa hàng bán game số tương tự như Steam, Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí game mới Axiom Verge trong vòng hai tuần từ 7/2/2019 đến hết ngày 21/2/2019. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn ba bước của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên nền tảng Epic Games store. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 19,99SD (giá đồng theo tham khảo trên Steam thì chỉ có 188K).

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Truy cập vào trang Axiom Verge trên Epic Games store và đăng nhập với tài khoản Epic Games ở bước ①.

axiom verge free epic games store 3 600x186 - Đang miễn phí game metroidvania Axiom Verge rất hay

③ Nhấn vào FREE ở giữa màn hình.

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm ra lại đơn hàng ở mục Order Summary chọn Place Order. Nếu bạn nhận thông báo Thank you for buying là xong!

axiom verge free epic games store 4 600x301 - Đang miễn phí game metroidvania Axiom Verge rất hay

Sau khi hoàn thành là bạn đã sở hữu Axiom Verge trên Epic Games store! Để chơi game, bạn cần phải cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài đặt game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top