Connect with us

Đang miễn phí game FPS “made in Việt Nam” 7554

Tải game 7554 miễn phí

Đang miễn phí game FPS “made in Việt Nam” 7554bài dởbài hay ()

7554, game FPS của người Việt đang được nhà phát triển tặng miễn phí nhân dịp kỷ niệm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ sắp tới.
Có thể bạn không biết, nhưng có lẽ bạn cũng từng đọc ở đâu đó trên các báo đài về dự án game 7554 của Emobi Games, tiền thân của studio Hiker Games bây giờ. Đó là một tựa game FPS do trí tuệ Việt phát triển và sản xuất vào thời điểm cách đây tám năm, khi mà cả nhân lực, công nghệ lẫn chính sách vẫn còn nhiều khó khăn so với thế giới. Trò chơi gây nhiều chú ý trong cộng đồng người chơi Việt do lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh Đông Dương, đưa người chơi sống lại những khoảnh khắc hào hùng của các chiến sĩ Việt Minh cùng đồng đội xả thân mình bảo vệ đất nước trong cuộc chiến chống thực dân Pháp.

Tuy nhiên ngay khi ra mắt, Emobi Games ít nhiều gây nhiều thất vọng trong nước vì những vấn đề không đáng có về phần trình bày của bộ game được bán ra. Đặc biệt, bản sưu tầm của trò chơi khiến tôi hết sức hụt hẫng khi nhận được sản phẩm. Ngoài ra, 7554 cũng có số vấn đề khác liên quan đến AI trong game “dã man con ngan” ở thời điểm phát hành ban đầu, dù sau đó nhà phát triển đã cố gắng khắc phục bằng một số bản vá.

Dù được cho là một sản phẩm thất bại về mặt thương mại, nhưng 7554 vẫn để lại ấn tượng trong lòng người chơi Việt vì đã tái hiện được phần nào những khoảnh khắc máu lửa và đầy căng thẳng của chiến tranh bảo vệ tổ quốc vào những năm 1946-1954 của cha ông. Thế nên, thật đáng tiếc nếu bạn vì lý do gì đó mà chưa có dịp được trải nghiệm tựa game này. Cảm giác của tôi khi lần đầu tiên trải nghiệm một tựa game được lồng tiếng Việt, toàn bộ đều hoàn toàn tiếng Việt thật sự là một cảm giác rất tuyệt vời, khó tả.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và 10 năm làm game của studio Hiker Games, nhà phát triển game 7554 có nhã ý tặng “đứa con tinh thần” của họ cho người chơi hoàn toàn miễn phí. Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập vào trang chủ game 7554 để tải về bộ cài đặt game.

Theo chia sẻ của nhà phát triển thì đây là phiên bản gốc của trò chơi từng phát hành cách đây gần chục năm về trước, nhưng đã loại bỏ phần kiểm tra bản quyền để bất kỳ ai cũng có thể tải về và trải nghiệm game. Bạn chỉ cần tải bộ cài về để cài đặt rồi trải nghiệm thôi. Dung lượng bộ cài khoảng 4GB, tuy nhiên bạn sẽ cần dung lượng trống khoảng gấp ba hay gấp bốn lần để tiến hành giải nén và cài đặt game vào máy.

Trang chủ game 7554: http://www.7554.vnCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top