• Latest
  • Trending

Microchip SAM R34/35 LoRa dành cho IoT

Clipboard Tools PRO: Quản lý nội dung clipboard, dán nhanh bằng phím tắt

Đấu Trường Chân Lý Esports mùa 13: Các VĐV Việt Nam tiếp tục đăng quang

iPhone SE mới của Apple hứa hẹn thành công nhờ trí tuệ nhân tạo

So sánh Galaxy S25 và Pixel 9: Sức mạnh và AI – Điện thoại nào vượt trội hơn trong năm 2025?

Enclosed: Chia sẻ tin nhắn kèm file có khả năng tự hủy

Tăng trưởng rõ nét, thị trường tài chính tiêu dùng bước vào kỷ nguyên mới

ASUS Việt Nam mở đặt trước cho loạt laptop AI Zenbook A14, Zenbook 14 và ROG Flow Z13

Máy giặt sấy LG bán chạy nhất Việt Nam 8 năm liên tiếp

Deal hời sắm iPhone, MacBook tại Di Động Việt: Giảm thêm đến 1 triệu đồng trên mức giá ưu đãi đã giảm

Trải nghiệm trình duyệt di động Waterfox

Cài đặt Windows trên Steam Deck giúp cải thiện hiệu năng toàn diện và trải nghiệm game

Top 12 công cụ giúp tổ chức ý tưởng

  • ĐÁNH GIÁ
  • TƯ VẤN
  • KHUYẾN MẠI
  • THỦ THUẬT
  • ỨNG DỤNG
No Result
View All Result
TRAINGHIEMSO.VN
  • iOS
  • ANDROID
  • WINDOWS
  • macOS
  • CONSOLE
  • CHỦ ĐỀ
  • iOS
  • ANDROID
  • WINDOWS
  • macOS
  • CONSOLE
  • CHỦ ĐỀ
No Result
View All Result
TRAINGHIEMSO.VN
No Result
View All Result

Microchip SAM R34/35 LoRa dành cho IoT

Microchip SAM R34/35 LoRa dành cho IoT

Với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất trong ứng dụng LoRa, các thiết bị SAM R34/35 cho phép kết nối không dây tầm xa đồng thời kéo dài tuổi thọ pin hệ thống.

Dòng vi mạch Hệ thống (SiP) LoRa tích hợp ở mức độ cao với bộ vi điều khiển (MCU) 32 bit có mức tiêu thụ năng lượng thấp, bộ thu phát sub-GHz RF LoRa và ngăn xếp phần mềm (software stack). SAM R34/35 SiP đi kèm với thiết kế tham chiếu được chứng nhận và khả năng tương tác đã được chứng minh, cùng với cổng LoRaWAN™ chính và các điểm cung cấp mạng, đơn giản hóa đáng kể toàn bộ quy trình phát triển bằng phần cứng, phần mềm và các hỗ trợ khác. Ở chế độ ngủ, các thiết bị này có mức tiêu thụ điện năng thấp nhất trong ứng dụng, giúp kéo dài tuổi thọ pin hơn ở các nút mạng IoT từ xa.

Microchip SAM R34/35 LoRa dành cho IoT

Hầu hết các thiết bị đầu cuối LoRa ở chế độ ngủ trong thời gian dài, chỉ thỉnh thoảng thức dậy trở lại để truyền các gói dữ liệu nhỏ. Được trang bị vi điều khiển dựa trên nền tảng SAM L21 Arm® Cortex®-M0+ với mức tiêu thụ điện năng cực thấp, các thiết bị SAM R34 cung cấp các chế độ ngủ ở mức thấp tới 790 nA để làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ pin ở các ứng dụng đầu cuối. Được tích hợp ở mức độ cao với đóng gói 6 x 6 mm nhỏ gọn, SAM R34/35 là dòng chip lý tưởng cho một loạt các ứng dụng IoT tầm xa, tiết kiệm điện năng đòi hỏi thiết kế dạng nhỏ và tuổi thọ pin dài nhiều năm.

Microchip SAM R34/35 LoRa dành cho IoT

Ngoài mức tiêu thụ điện năng cực thấp, quy trình phát triển được đơn giản hóa giúp các nhà phát triển có thể đẩy mạnh các thiết kế của họ bằng cách kết hợp mã ứng dụng với ngăn xếp LoRaWAN của Microchip và nhanh chóng thử nghiệm với bo mạch phát triển ATSAMR34-XPRO (DM320111), được hỗ trợ bởi Atmel Studio 7 Software Development Kit (SDK).

Công nghệ LoRa được thiết kế để cho phép các ứng dụng có mức tiêu thụ điện năng thấp kết nối trên phạm vi xa hơn so với Zigbee®, Wi-Fi® và Bluetooth® bằng cách sử dụng giao thức mở LoRaWAN. Lý tưởng cho một loạt các ứng dụng như thành phố thông minh, giám sát nông nghiệp và theo dõi chuỗi cung ứng, LoRaWAN cho phép tạo ra các mạng lưới IoT linh hoạt có thể hoạt động trong cả môi trường đô thị và nông thôn.

Microchip SAM R34/35 LoRa dành cho IoT

Dòng chip SAM R34/35 được hỗ trợ bởi ngăn xếp LoRaWAN của Microchip, cũng như dạng đóng gói đã được chứng nhận và đã được chứng minh cho phép khách hàng đẩy mạnh thiết kế các ứng dụng RF với ít rủi ro hơn. Với sự hỗ trợ vận hành LoRaWAN trên toàn thế giới từ 862 đến 1020 MHz, các nhà phát triển có thể sử dụng biến thể một phần trên toàn bộ các khu vực địa lý, đơn giản hóa quá trình thiết kế và làm giảm gánh nặng hàng tồn kho. Dòng chip SAM R34/35 hỗ trợ các thiết bị đầu cuối Hạng A và Hạng C cũng như các kết nối điểm-điểm.

Dòng SAM R34/35 LoRa của Microchip hiện có sẵn trong sáu biến thể thiết bị, giúp các nhà phát triển linh hoạt trong việc lựa chọn sự kết hợp tốt nhất giữa bộ nhớ và các thiết bị ngoại vi cho ứng dụng đầu cuối của họ. Những biến thể này bao gồm các thiết bị SAM R34 với đóng gói TFBGA 64 dây dẫn và các thiết bị SAM R35 không cần giao diện USB.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Chưa có đánh giá! Nhờ bạn đánh giá chất lượng bài này nhé!

BÀI LIÊN QUAN

  • Smartcity là gì?
  • Sắp có thiết bị điện và chiếu sáng thông minh thương hiệu FPT – Điện Quang
  • Ra mắt Hiệp hội Ô tô 5G Toàn cầu
  • MultiSIM là gì?
Tags: IoT
Share22Scan



  • Nhanhmua
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

Copyright © 2013-2025 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan.

No Result
View All Result
  • iOS
  • ANDROID
  • WINDOWS
  • macOS
  • CONSOLE
  • CHỦ ĐỀ

Copyright © 2013-2025 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan.