Connect with us

Mặt nạ Dreamlight sử dụng ánh sáng giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn

Dreamlight sleep mask

Mặt nạ Dreamlight sử dụng ánh sáng giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn


Mặt nạ Dreamlight sử dụng ánh sáng giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn


bài dởbài hay

Công ty khởi nghiệp Dreamlight giới thiệu mặt nạ thông minh giúp bạn chăm sóc giấc ngủ và thói quen ngủ của mình tốt và khoa học hơn.
Giấc ngủ rất quan trọng với mỗi người vì đó là cơ thể nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng cho một ngày dài. Sau Philips, đến lượt công ty khởi nghiệp Dreamlight ra mắt sản phẩm với lời hứa hẹn sẽ giúp chăm sóc giấc ngủ, thậm chí làm giảm tác động của việc lệch giờ bay (jetlag), đưa ra những lời khuyên giúp bạn điều chỉnh lại thói quen ngủ. Đây là thiết bị với những tính năng độc đáo, hơn hẳn headband mà Philips mang đến CES 2018.

Về thiết kế, chiếc mặt nạ này có hình dáng như một miếng đệm khá dày, bao phủ mắt và quấn quanh đầu của bạn bằng khóa dán (velro) nên khá chắc, không sợ tình trạng bị bung trung quá trình sử dụng. Nếu bạn không biết thì đây là một loại khóa gồm hai dải làm bằng sợi ni-lông, một nhám một trơn mà khi ép lại sẽ dính chặt vào nhau, thường đi kèm với bộ sạc cho laptop để bạn cột bó dây sạc lại cho gọn. Dreamlight được thiết kế để trải đều sức ép áp lên mặt người sử dụng và ngăn chặn càng nhiều ánh sáng chiếu vào cáng tốt. Nó có một màn hình theo dõi nhịp tim quang học, cảm biến hồng ngoại, gia tốc kế, con quay hồi chuyển và bốn loa tích hợp vào hai bên. Phía trước thiết bị có một menu sử dụng nhanh, cho phép điều chỉnh thời gian, ngôn ngữ và giờ thức giấc.

dreamlight sleep mask 600x400 - Mặt nạ Dreamlight sử dụng ánh sáng giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn

Và cũng như các thiết bị thông minh khác, Dreamlight cũng đi kèm với một app cho phép theo dõi tình trạng giấc ngủ của người sử dụng, thiết lập thời gian thức giấc, chọn âm thanh để phát giúp bạn thư giãn khi chìm vào giấc ngủ. Thế nhưng điều thú vị nhất ở Dreamlight chính là dàn đèn LED phát ánh sáng bên trong mặt nạ nằm ngay trước mắt, vừa giúp bạn dễ ngủ hơn và cũng vừa giúp bạn tỉnh giấc một cách tự nhiên vào buổi sáng. Khi chuẩn bị ngủ, bạn đeo Dreamlight vào sẽ kích hoạt ánh sáng tông màu ấm của thiết bị để kích thích cơ thể sản sinh melatonin giúp buồn ngủ, cùng với phần nhạc và khớp nhịp thở với nhịp của ánh sáng, khiến người sử dụng dễ chìm vào giấc ngủ hơn. Trong khi đó, ánh sáng xanh sẽ đánh thức bạn thức dậy mỗi sáng, với tinh thần sảng khoái tràn đầy sức sống, bắt đầu cho một ngày mới.

Dreamlight sẽ bắt đầu kêu gọi đầu tư góp vốn trên Indiegogo vào ngày 17/1 sắp tới. Mức giá chưa được tiết lộ.

Theo The VergeCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top