Connect with us

Anker gây sốc với “rạp chiếu phim” di động chỉ nhỏ bằng lon nước ngọt

Anker Nebula Capsule - pocket projector

Anker gây sốc với “rạp chiếu phim” di động chỉ nhỏ bằng lon nước ngọt


Anker gây sốc với “rạp chiếu phim” di động chỉ nhỏ bằng lon nước ngọt


bài dởbài hay

Chiếc máy chiếu tí hon Nebula Capsule của Anker sẽ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình cả một “rạp chiếu phim” chỉ nhỏ bằng lon nước ngọt.
Nebula là thương hiệu chuyên về mảng giải trí của Anker. Sau Mars, mới đây hãng đã mang đến CES 2018 mẫu máy chiếu nhỏ gọn mới, đặt tên là Capsule với những tính năng cực kỳ hấp dẫn. Nó không những là chiếc máy chiếu nhỏ, mà còn là chiếc loa Bluetooth phát âm thanh 360 độ, tất cả gói gọn trong kích cỡ chỉ bằng một lon nước ngọt thông thường.

Nếu so với chiếc máy chiếu Nebula Mars trước đây, rõ ràng Capsule có nhiều mặt thua kém, nhưng không gì sánh bằng khả năng cơ động của nó. Sản phẩm chỉ có độ phân giải khá thấp là 854×480, chắc chắn sẽ khiến những ai khó tính cảm thấy phiền hà với pixel khi chiếu lên màn hình lớn. Mặt khác, nó cũng chỉ có độ sáng 100 ANSI lumen, khá vô dụng nếu sử dụng ở khoảng cách từ một mét trở lên.

Vấn đề ở chỗ bạn phải chấp nhận hy sinh, vì máy chiếu luôn tiêu hao rất nhiều năng lượng trong khi Capsule lại có thể chơi video lên đến bốn tiếng hoặc nghe nhạc liên tục 30 giờ đồng hồ. Nếu so về kích cỡ và thời lượng pin của Capsule, thì rõ ràng bạn khó có thể đòi hỏi những thứ “xa xỉ” như độ phân giải HD hay độ sáng cao hơn. Nhưng chắc chắn đây là sản phẩm lý tưởng để bạn có thể xem phim vào ban đêm, chứ không phải vào lúc ban ngày trời sáng trưng.

Capsule cài đặt sẵn Android 7.1 được tùy biến khá nhiều, cùng với khả năng streaming hoặc phản chiếu màn hình cho cả hai nền tảng iOS (thông qua AirPlay) và Android. Nó còn kèm theo một số ứng dụng cơ bản “đủ xài cho rạp chiếu” như YouTube và Netflix cũng như có cả cổng HDMI ngay đằng sau. Người dùng điều khiển thiết bị bằng điều khiển từ xa đi kèm, hỗ trợ làm con trỏ chuột cho những ứng dụng nào cần, hoặc bạn có thể điều khiển bằng ứng dụng miễn phí của nó tải về trên iOS và Android.

Thậm chí, Capsule còn có cả một dây sạc đặc biệt có kèm theo cổng kết nối USB 3.0, cho phép bạn có thể cắm flash drive hoặc ổ cứng gắn ngoài để trình chiếu file trực tiếp từ đó. Quá sức tiện lợi cho nhu cầu giải trí. Anker cũng không quên kèm sẵn cục sạc nhanh hỗ trợ Quick Charge 3.0 đi kèm với sản phẩm, dù bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ sạc USB nào, hay sử dụng pin dự phòng nếu muốn. Người dùng cũng có thể nghiêng Capsule về phía trước hoặc đằng sau để tự động điều chỉnh độ vuông hình do góc chiếu.

Với mức giá 350USD, đây có lẽ là một trong những sản phẩm đắt tiền nhất mà Anker từng bán, tuy nhiên bộ phụ kiện đi kèm thì khá là đầy đủ “đồ chơi” như túi đựng, tripod và hoàn toàn tương xứng với mức độ cơ động và thời lượng sử dụng của nó. Dù gì bạn cũng có thể cắm sạc hoặc pin dự phòng để giúp kéo dài thời lượng kia mà!

Theo LifehackerCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top