Connect with us
sendit.cloud  - Lưu trữ file không giới hạn dung lượng ở đâu?

THỦ THUẬT

Lưu trữ file không giới hạn dung lượng ở đâu?


| 11/06/2017

Dịch vụ lưu trữ đám mây, bên cạnh những tên tuổi lớn Google Drive, Dropbox, Mediafire, Mega.nz,… thì có rất nhiều dịch vụ ít tên tuổi hơn nhưng không thua kém cho phép bạn chia sẻ và lưu trữ miễn phí mà Sendit.cloud là cái tên mà TNS muốn giới thiệu đến bạn.

Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, lưu trữ không giới hạn mà không quảng cáo, tốc độ upload/download khá tốt mà lại hỗ trợ phát nội dung video và âm thanh trên trang tải.

Sử dụng dịch vụ vụ, bạn cần có tài khoản. Vào trang chủ dịch vụ có địa chỉ https://sendit.cloud/ > bấm Sign-up phía trên góc phải để đăng kí và kích hoạt trong email. Bạn có thể sử dụng mà không cần đăng kí nhưng file sẽ bị xóa sau 7 ngày và không thể quản lí, sử dụng các tính năng khác.

2017 06 08 18 37 22 600x300 - Lưu trữ file không giới hạn dung lượng ở đâu?

Để tải file lên dịch vụ, bạn có các cách thức như sau:

– Upload: Bấm nút Sendit, bạn sẽ thấy ngay giao diện của Upload. Bấm Choose file để chọn file hay kéo thả chúng vào giao diện Drag file to upload. Dịch vụ không giới hạn số lượng, định dạng cũng như dung lượng file bạn chọn. Để chọn thêm bấm Add more hay bấm nút x để gỡ bớt file chọn. Phía trên có hộp Recipients Email nếu bạn muốn gửi liên kết file đến địa chỉ email đối tượng nào đó.

Mỗi các thức upload để hỗ trợ cài đặt mật khẩu bảo vệ, thêm proxy và vị trí lưu. Bạn bấm Options để thực hiện. Sau cùng, bấm Upload tiến hành tải lên.

– Remote URL Upload: Cho phép bạn upload tập tin từ trang web bất kỳ với đường link trực tiếp. Bạn dán URL (ví dụ: http://abc.com.xyz.rar) vào hộp trống, hỗ trợ upload lên đến 100 file cùng lúc và nhớ xuống hàng với mỗi URL. Tiếp theo, đánh dấu chọn vào TOS > bấm Upload.

– Clone/Copy Sendit files: Tại đây, bạn có thể upload file của Sendit vào tài khoản bằng đường link chia sẻ (hỗ trợ tối đa 100 link).

– FTP Uploads: Tải từ máy chủ FTP. Bạn xem cách thiết lập tại đây.

– Upload từ Windows, Android và Mac: Bên cạnh upload từ trình duyệt, bạn có thể tải lên từ trình client trên desktop và ứng dụng điện thoại Android. Bạn bấm vào biểu tượng hệ điều hành sử dụng để tải file cài đặt. Hoặc theo đường link sau: Windows, Mac, Android.

2017 06 09 14 17 03 600x295 - Lưu trữ file không giới hạn dung lượng ở đâu?

Khi file tải lên hoàn tất, bạn sẽ nhận các đường link chia sẻ, mã nhúng, mã HTML,… và nút xóa file trực tiếp. Với video định dạng MP4 và âm thanh MP3, bạn có thể phát chúng từ trang download. Nếu file có cài đặt mật khẩu, bạn vẫn có thể xem và nghe nhưng không cho download.

Để quản lí các file của mình, bạn bấm biểu tượng thư mục phía trên hay truy cập từ địa chỉ https://sendit.cloud/?op=my_files. Ở cạnh trái, bạn nhập tên vào hộp New folder > Enter để tạo thư mục quản lí file. Bạn có thể lấy mã nhúng, link chia sẻ của thư mục, chỉnh sửa tên, hay xóa thư mục tại nút mũi tên bên dưới thư mục đó. Các file được hiển thị dưới biểu tượng định dạng nhưng bạn có thể xem ảnh thumbnail của nội dung file bằng cách bấm nút bánh răng phía trên góc phải > File Preview > Save. Nếu bạn muốn file ẩn trên các công cụ tìm kiếm, bấm chọn file > bấm vào biểu tượng con mắt > chọn UnPublic file.

2017 06 08 18 49 01 600x388 - Lưu trữ file không giới hạn dung lượng ở đâu?

Dịch vụ có một số tính năng hay khác như quản lí địa chỉ IP truy cập vào tài khoản. Bạn bấm avatar phía trên góc phải > Settings sẽ hiện ra các thẻ:

– Account Security: Bạn sẽ thấy thông tin địa chỉ IP, trình duyệt sử dụng, quốc gia truy cập vào tài khoản của bạn. Bạn bấm Kill Login để xóa thông tin đăng nhập đó hay chọn White list để đánh dấu địa chỉ truy cập này là tin cậy.

– Settings: Cho phép chỉnh sửa địa chỉ email và mật khẩu. Bạn có thể vô hiệu hóa chỉnh sửa này bằng cách bật Enable tại Lock my account settings ở cạnh trái.

– MP3 Options: Bạn có thể bật tắt trình phát âm thanh, bình luận, tự động phát, like, mã nhúng,…

– Video Player Options: Chỉ có duy nhất tùy chọn bật tắt trình phát video. Thực hiện xong, bấm Save Changes lưu lại.

– File Settings: Một số thiết lập liên quan đến file như hiển thị số lượng file tải xuống, nút download, ngày tải lên, thời gian cuối file được tải, bật feed theo dõi file,…

– Remote Host: Đăng nhập vào tài khoản máy chủ FTP mà dịch vụ hỗ trợ.

2017 06 09 14 53 38 600x259 - Lưu trữ file không giới hạn dung lượng ở đâu?

 

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top