Connect with us
long van cloud platform - Long Vân giới thiệu giải pháp Cloud Platform dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

TECHNEWS

Long Vân giới thiệu giải pháp Cloud Platform dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ


| 10/12/2014

Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân vừa công bố dòng sản phẩm và dịch vụ “Cloud Platform – Hành trình mây hoá doanh nghiệp” nhằm giúp khách hàng doanh nghiệp quản lý hệ thống công nghệ thông tin một cách an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

long-van-cloud-platform

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hữu Ru, Giám đốc điều hành công ty Long Vân, có rất nhiều lý do khiến doanh nghiệp bắt đầu sử dụng điện toán đám mây để quản lý hạ tầng CNTT ngay từ hôm nay, một lý do quan trọng trong số đó chính là an toàn dữ liệu. Tại một số quốc gia còn có quy định rất rõ ràng về việc lưu trữ và truyền tải thông tin dữ liệu đối với các nhà cung cấp dịch vụ.

“Dễ nhận thấy rằng việc lưu trữ ở một trung tâm dữ liệu vật lý tồn tại khá nhiều rủi ro: hỏng phần cứng, lỗi người dùng, virus xâm nhập, thiên tai… Khi giới thiệu nền tảng điện toán đám mây, Long Vân tự tin với cơ chế sao lưu tự động hàng ngày tại trung tâm dữ liệu sơ cấp và thứ cấp, onsite và offsite, có thể bảo vệ an toàn dữ liệu của khách hàng một cách tuyệt đối. Trung tâm dữ liệu của Long Vân được xây dựng theo chuẩn Tier 3, tiêu chuẩn cao nhất khi đánh giá một trung tâm dữ liệu. Hạ tầng mạng cloud 10 Gb/s, và có thể mở rộng lên đến 40 Gb/s tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng đáp ứng lượng truy cập lớn, cho hệ thống vận hành ổn định, mượt mà”, ông Ru cho biết.

long-van-cloud-platform-01

Kiến trúc đặc thù của điện toán đám mây cho phép tập trung những nguồn tài nguyên nhàn rỗi trong hệ thống để xử lý công việc ở nơi thiếu hụt, nâng hiệu suất lên 3-5 lần. Bên cạnh đó, khi một máy chủ trong hệ thống gặp sự cố thì máy chủ kế tiếp sẽ tự động thay thế và tăng công suất hoạt động lên, đảm bảo hệ thống uptime đến 99.99%. Ngoài ra, mỗi khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hay thu hẹp, họ có thể yêu cầu nhà cung cấp tiến hành chỉ trong vài phút. Như vậy sẽ không lãng phí lượng lớn tài nguyên chỉ để dự trù cho nhu cầu trong tương lai mà không biết chính xác là bao nhiêu.

Hiện tại Long Vân cung cấp 2 loại hình dịch vụ, gồm: dịch vụ hạ tầng IaaS (Infrastructure as a Service) và dịch vụ phần mềm SaaS (Software as a Service). Chi tiết xem tại www.longvan.net.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top