Connect with us
apple watch - Lô hàng Watch đầu tiên của Apple sẽ gồm 3 triệu chiếc

TECHNEWS

Lô hàng Watch đầu tiên của Apple sẽ gồm 3 triệu chiếc


| 23/03/2015

Khó có thể phủ nhận rằng Apple Watch đang ngày càng nóng dần lên trong cộng đồng người dùng và giới truyền thông sau sự kiện ra mắt vùa qua của “táo” – vốn đã công bố hoàn toàn giá bán lẻ, chức năng cụ thể của sản phẩm.

apple-watch

Dự kiến, lô hàng đầu tiên của chiếc đồng hồ này sẽ vào khoảng 3 triệu chiếc – thấp hơn so với mức được một số nguồn tin đưa ra trước đây là 5-6 triệu chiếc. Dù thế, nó vẫn ngang với tổng doanh số mà bốn thương hiệu đầu bảng về đồng hồ thông minh hiện nay bán ra trong suốt 2014.

Trong bối cảnh đó, những e ngại về khả năng cung ứng sản phẩm của Apple Watch lại dấy lên. Đây thực tế là điều dễ hiểu khi những mẫu máy đầu bảng của hãng luôn rơi vào tình trạng hiếm hàng trong những tuần đầu ra mắt – điều khiến nhiều người dùng lo lắng về khả năng được trải nghiệm sớm của họ. Một trong những lý do được đưa ra đối với con số sản lượng thấp hơn dự kiến là Quanta – đơn vị sản xuất Apple Watch – hiện đang thiếu hụt nhân công dù vẫn nỗ lực thuê thêm hàng ngàn người.

Trong khi đó, Foxconn cũng dự kiến sẽ tham gia việc sản xuất đồng hồ mới nhưng vai trò cụ thể của đối tác lâu năm với Apple này chưa được xác định chính thức.

Đ.G

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top