Connect with us
Lizks studio - Lizks studio là gì?

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

Lizks studio là gì?


| 14/10/2017

Lizks studio là studio di động có chức năng phòng thu MV (Music Video) do vừa được công ty điện tử Hanet lắp đặt tại lầu 4, trung tâm thương mại Pearl Plaza (P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Với phòng thu di động Lizks studio, người mê ca hát bình thường có thể tự tạo MV cho mình với giá chỉ 20.000 đồng.

Lizks studio là gì?

Lizks Stuido có thiết kế hình chiếc hộp kim loại, cao 2,2m, rộng  1,7m và sâu 1,4m, có thể chứa tối đa 2 người, được cách âm hoàn toàn với bên ngoài, nên người dùng có thể thoải mái trải nghiệm.

Lizks studio cho phép không chỉ hát, thu âm mà bạn còn có thể thu hình để tự tạo cho mình những MV theo ý muốn. Người sử dụng có thể tùy chọn thay đổi hiệu ứng khuôn mặt, biểu tượng, phông nền bài hát với chất lượng hình ảnh chuẩn HD, âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, với các thuật toán về tỷ lệ vàng trên khuôn mặt, Lizks Studio có khả năng làm cho người dùng trở nên đẹp hơn trong MV, từ đó có được những trải nghiệm thú vị.

Lizks studio 600x338 - Lizks studio là gì?

Sau khi trải nghiệm, chỉ cần nhập số điện thoại liên lạc hoặc quét QR Code, hệ thống sẽ tự trả về MV đã thực hiện để bạn chia sẻ với người thân, bạn bè.

Được biết, hàng loạt các trung tâm thương mại trên cả nước đều đã có hợp đồng hợp tác với Lizks trong việc khai thác mảng giải trí hoàn toàn mới có khả năng tạo xu hướng này.

Đến hết năm 2017, Lizks studio sẽ hiện diện khắp các tỉnh/thành trên cả nước với số lượng 1.000 studios.

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top