Connect with us
living planet - Living Planet – Tạo ảnh siêu độc đáo trên iPhone

iOS

Living Planet – Tạo ảnh siêu độc đáo trên iPhone


| 09/10/2014

Được phát hành vào hồi tháng tư vừa rồi, Living Planet được sáng tạo bởi Sammer Azzam – nhà phát triển đứng sau thành công của các ứng dụng ảnh nổi tiếng Procam, PhotoFusion và Stackables.

Living Planet là một ứng dụng iOS cho phép người dùng có thể sáng tạo ra các bức ảnh hay video mang chủ đề những hành tinh bé nhỏ thú vị.
Living Plannet sử dụng một cơ chế hiện đại để chuyển nhiều khung hình ảnh ở các mức độ phân giải khác nhau thành một tác phẩm sáng tạo tuyệt vời mô phỏng một vòng xoáy nhỏ ở giữa rất lạ. Thông thường, người ta phải mất nhiều giờ liền để tinh chỉnh bằng tay các tấm hình kiểu này bằng Photoshop. Trong khi đó, các video cũng được sáng tạo chỉ trong vài phút với ứng dụng.

Living Planet giới thiệu tới người dùng sáu loại công cụ chỉnh sửa ảnh mới, cho phép bạn có thể căn lề, điều chỉnh kích cỡ, góc độ và hướng của các bức ảnh yêu thích. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng bổ sung thêm nhiều công cụ cắt hình hiển thị các bức ảnh ở cả hai chế độ trước và sau khi chỉnh sửa. Ngoài ra Living Planets cũng thêm vào tính năng chèn nhạc cho video, biến các thành quả sáng tạo của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Mời bạn nhìn qua những hình ảnh mà Living Planet có thể tạo phía dưới đây, nếu cảm thấy thích bạn có thể tìm hiểu và mua ứng dụng tại đây với giá 0,99USD.

living-planet-1 living-planet-2 living-planet-3 living-planet-4

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top