Connect with us

LG Styler là gì?

LG Styler featured - LG Styler là gì?

LG Styler là gì?bài dởbài hay

LG Styler là chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh có giá bán lên đến 50 triệu đồng.
Đây là tủ chăm sóc quần áo thông minh cao cấp đầu tiên của LG tại Việt Nam. Thiết bị này áp dụng công nghệ hơi nước độc quyền của LG, giúp hoàn thiện chu trình giặt ủi cao cấp, làm mới quần áo bằng cách khử mùi, khử trùng, giảm nhăn và sấy khô nhẹ nhàng.

LG Styler featured 600x338 - LG Styler là gì?

LG Styler phù hợp với những loại trang phục đòi hỏi khâu chăm sóc, bảo quản tỉ mỉ, cẩn thận như những bộ vest sử dụng vải tweed, cashmere…, váy dạ hội, các loại váy chất liệu cao cấp, áo khoác dạ, áo len…, hoặc quần áo trẻ em, thú bông, chăn ga cần được thường xuyên khử khuẩn.

Tủ quần áo thông minh của LG được trang bị tính năng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của khói thuốc, mùi thức ăn và mùi mồ hôi. Bên cạnh đó, công nghệ sấy tiết kiệm năng lượng bằng cách tái tạo nhiệt từ không khí nóng, ẩm bên trong tủ giúp quần áo được làm khô ở nhiệt độ thấp, không làm hỏng quần áo hoặc co rút sợi vải. Ngoài ra, với tính năng Pants Crease Care, người dùng chỉ cần treo quần âu lên móc, LG Styler sẽ giúp xử lý hiệu quả các nếp nhăn, giữ nếp và ly quần luôn phẳng đẹp mà không cần bàn ủi.

 

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top