Connect with us

Lenovo và Microsoft tài trợ máy tính cho Làng trẻ em SOS Bến Tre

IMG 6130 - Lenovo và Microsoft tài trợ máy tính cho Làng trẻ em SOS Bến Tre

Lenovo và Microsoft tài trợ máy tính cho Làng trẻ em SOS Bến Trebài dởbài hay

Lenovo Việt Nam và Microsoft Việt Nam cùng nhau tài trợ máy tính để bàn và máy tính để bàn tất-cả-trong-một mới Lenovo cho Làng trẻ em SOS Bến Tre nhằm giúp hàng trăm trẻ nhỏ tại đây có thể tiếp cận với thế giới thông tin đa dạng cho cuộc sống tốt hơn.
IMG 6130 600x338 - Lenovo và Microsoft tài trợ máy tính cho Làng trẻ em SOS Bến Tre

Đại diện Lenovo trao tặng máy tính cho Làng trẻ em SOS Bến Tre

12 máy tính Lenovo mới, bao gồm máy tính để bàn tất-cả-trong-một IdeaCentre 510 và máy tính để bàn IdeaCentre 510S với tổng trị giá khoảng 6.000USD, sẽ được trang bị cho Làng trẻ em SOS Bến Tre giúp các em nhỏ làm quen với kỹ năng máy tính, được tiếp cận thông tin, kiến thức bổ ích trên mạng Internet nhằm học tập hiệu quả hơn.

Nhờ đó, các trẻ em tại làng có thể phát huy khả năng của bản thân, chuẩn bị tốt hơn cho tương lai hòa nhập với cộng đồng Việt Nam.

Hơn 3.100 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi hoặc trẻ có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục tại 17 Làng trẻ em SOS tại Việt Nam. Trong đó, hiện Làng trẻ em SOS Bến Tre đang nuôi dưỡng 210 trẻ.

Hầu hết trẻ trưởng thành từ đây đều có thể sống tự lập và sống có trách nhiệm trong cộng đồng. Một số trẻ đã học hết cấp ba và đã trở thành kỹ sư, bác sĩ có tay nghề.

Việc tài trợ máy tính mới nhất của Lenovo thể hiện quan hệ bền chặt và cam kết hỗ trợ lâu dài của công ty với Làng trẻ em SOS Việt Nam trong nhiều năm qua. Trước đó vào năm 2014 và đầu năm 2016, Lenovo đã tài trợ máy tính cho các phòng máy của Làng trẻ em SOS tại Cà Mau và Trường Đào tạo Nghề Việt Trì.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top