Connect with us

LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích

learntalk - LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích

LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích


LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích


bài dởbài hay

Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay khá nhiều nhưng không phải ai cũng có điều kiện nhất là tiền bạc để học những trung tâm đắt tiền, xa xôi. Việc học trực tuyến có thể là giải pháp hay nhưng không phải website nào cũng có chất lượng giảng dạy tốt và linh động.
Learntalk là một dịch vụ dạy tiếng Anh trực tuyến khá đặc biệt bởi bạn có thể yêu cầu giáo viên và tùy chọn chủ đề môn học mà mình thích. Chưa kể bạn thích học ngày nào thì đóng tiền ngày đó, không ép buộc đóng toàn phần trong một lần.

 

Giới thiệu Learntalk:

Learntalk được sáng lập bởi Nicolo Luccini – nhà ngôn ngữ học Cambridge người Philippine – Ý với sứ mệnh mang các lớp học tiếng Anh trực tuyến có thể tiếp cận được với mọi người. Đội ngũ giáo viên được Learntalk đào tạo kỹ càng các kỹ năng truyền thông và kỹ thuật giảng dạy khi tiếp cận các học viên.

Learntalk là sự khởi đầu trong công nghệ giáo dục và ngành công nghiệp EdTech. Về cơ bản là sử dụng công nghệ và các nguồn lực để tạo điều kiện học tập. Learntalk được thành lập trên niềm tin rằng khả năng ngôn ngữ có thể biến đổi toàn bộ nền kinh tế và nâng cao con người thoát khỏi đói nghèo.

Phương pháp dạy trên Learntalk hoàn toàn thoải mái, không ép buộc khi người học có quyền chọn giáo viên và môn học, chủ đề nào đó. Learntalk khuyến khích người học tự diễn đạt khi dành hơn 50% thời gian để trò chuyện tương tác với nhau, cách thức tốt nhất để người học dễ nắm bắt.

 

Lưu ý:

Trước khi đăng ký học trên Learntalk, có một số điểm mà bạn cần lưu ý.

– Chi phí học trên Learntalk là 1$/ngày và thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế như Visa, MasterCard, Amex hay Paypal.

– Việc học trên Learntalk chủ yếu qua webcam để tương tác trao đổi với giáo viên nên nếu chưa có bạn cần trang bị cho máy tính trước khi học.

 

1. Đăng ký:

Vào https://learntalk.org/, bạn bấm Try us now for free hay Sign up để đăng ký tài khoản miễn phí. Bạn nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản. Dịch vụ có hỗ trợ để đăng nhập bằng tài khoản Facebook, bạn bấm Sign up with Facebook.

2018 01 15 13 26 53 - LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích

Tiếp theo, bạn sẽ trải qua 5 bước thiết lập. Bao gồm:

– Select your level: Bạn chọn trình độ Anh ngữ hiện tại của mình để dịch vụ đưa ra những bài học và giáo viên phù hợp.

2018 01 15 13 30 42 600x294 - LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích

  • Beginner: Người biết tiếng Anh cơ bản.
  • Intermediate: Trình độ tiếng Anh trung bình.
  • Advanced: Trình độ tiếng Anh khá.

– Pick your interest: Learntalk sử dụng thang đo CEFR (Common European Framework of Reference) để đánh giá trình độ của bạn và đề xuất một chương trình học tập phù hợp tương ứng.

2018 01 15 13 31 00 600x294 - LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích

Bạn chọn một hay nhiều thể loại bài học mong muốn trong danh sách như Travel (chủ đề về du lịch), Entertainment (giải trí), Education (học vấn), Free talk (đàm thoại), News (tin tức, sự kiện), Grammar (ngữ pháp),…

– Language expert: Bạn chọn thời điểm thích hợp mà mình có thể học bao gồm buổi sáng (Morning), buổi trưa (Afternoon), chiều tối (Evening).

2018 01 15 13 31 33 600x294 - LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích

– Your teacher: Bạn chọn loại giáo viên muốn học. Bạn sẽ nhìn thấy chi phí trả cho giáo viên tương ứng với trình độ và kinh nghiệm của họ khi học nhóm hay cá nhân. Có ba lựa chọn trong đó thấp nhất là Language Tutors.

2018 01 15 13 34 53 600x294 - LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích

– Free trial: Dịch vụ sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ tín dụng để thanh toán. Bạn bỏ qua không cần khai báo mà chỉ cần bấm lên liên kết Start here now để lên lịch học và xem mặt giáo viên trước khi có quyết định.

2018 01 15 13 36 12 - LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích

 

2. Sử dụng:

Bây giờ, bạn có thể vào phòng học  bất kỳ đang mở với Take your free lesson now hay lên lịch học trong tương lai với Book your free lesson. Học trên Learntalk đều thông qua webcam, bạn cần chuẩn bị trước khi học nhé.

2018 01 16 17 28 15 600x294 - LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích

Lịch dạy các giáo viên trên Learntalk thường bận, bạn nên đặt trước lịch hẹn học. Bấm Book your free lesson, chọn loại học: Individual lesson (học riêng tư môt mình với giáo viên), Group lesson (học nhóm gồm nhiều người). Sau đó, bấm Book a lesson và thiết lập lịch học.

2018 01 16 18 09 53 600x363 - LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích

– Step 1: Bạn chọn lịch học tại các thời điểm mà dịch vụ đề cử trong thời khóa biểu.

– Step 2: Bạn chọn giáo viên mà mình muốn học. Bấm Select > Continue.

– Step 3: Bạn bấm Book lesson lên bài học mà mình muốn học của giáo viên đó phụ trách.

2018 01 17 14 42 59 600x289 - LearnTalk: Học tiếng Anh online với giáo viên, chủ đề mà bạn thích

Bạn có thể quản lý những lịch học đã đặt tại mục Book a lesson ở cạnh trái hay xem những bài học đề xuất (Suggested lessons), tiến trình học (My Progress). Để tránh giáo viên gọi bạn sai giờ, bạn cần kiểm tra lại múi giờ sinh hoạt tại My account > Edit profile. Tại Time zone, bạn chọn múi giờ GMT+7:00 Hanoi hoặc Jakarta/Bangkok do Việt Nam mình sử dụng múi giờ 7 giống Thái Lan và Indonesia. Hay thay đổi trình độ tiếng Anh của bạn ngay bên dưới. cuối cùng, bấm Submit lưu lại.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top