Connect with us

Jailbreak iOS 11.3.1: Những thông tin cần biết

electra 11 3 1 featured - Jailbreak iOS 11.3.1: Những thông tin cần biết

Jailbreak iOS 11.3.1: Những thông tin cần biếtbài dởbài hay

Theo nhiều thông tin được chia sẻ từ coolstar thì một phiên bản jailbreak iOS 11.3.1 là hoàn toàn khả thi và anh đang phát triển nó.
Như Trải Nghiệm Số đã đề cập trước đó, Ian Beer sẽ sớm tung ra bản vá tfp0 cho iOS 11.3.1. Điều này cũng có nghĩa là khả năng jailbreak firmware này đang ngày càng đến gần hơn. Bản vá tfp0 có thể sử dụng để truy xuất full root trong firmware iOS 11.3.1. Truy xuất full root là một trong những yêu cầu không thể thiếu cho mọi công cụ jailbreak, và điều này cũng có nghĩa là nó có tiềm năng để jailbreak các thiết bị sử dụng iOS 11.3.1.

electra 11 3 1 2 - Jailbreak iOS 11.3.1: Những thông tin cần biết

Hôm nay thông tin về jailbreak iOS 11.3.1 rõ ràng hơn một tí. Thông tin đầu tiên bạn cần quan tâm đó là rất có thể bản jailbreak iOS 11.3.1 sẽ không thể được thực hiện trên một thiết bị được nâng cấp lên phiên bản này qua OTA. Dễ hiểu hơn là nếu bạn thường xuyên cập nhật iOS bằng cách vào Settings > General > Software Update thì đây là nâng cấp OTA. Nếu muốn chuẩn bị một thiết bị iOS 11.3.1 có thể jailbreak được thì ngay bây giờ bạn cần restore lại iOS 11.3.1 bản đầy đủ qua máy tính. Tham khảo thêm bài viết này để biết cách thực hiện.

electra 11 3 1 - Jailbreak iOS 11.3.1: Những thông tin cần biết

Thông tin thứ hai cũng thú vị không kém. Từ trước đến nay coolstar chủ yếu phát triển tool jailbreak cho máy dùng chip A9 trở xuống, không hỗ trợ chip A10 và A11, lý do là vì… không có tiền mua máy mới. Theo anh chia sẻ thì việc jailbreak trên chip A10 hay A11 hoàn toàn có thể được và anh cần tiền để mua máy test. Sau khi chia sẻ thông tin trên và mở mục donate trên trang Electra jailbreak, anh đã nhận được 936USD chỉ trong vòng một giờ đồng hồ và có vẻ anh đã chọn chiếc iPhone X để test công cụ jailbreak mới. Đây có vẻ là thông tin rất vui cho ai thích jailbreak.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top