Connect with us
iphone 6 plus - iPhone 6 giữ giá, 6 Plus giảm hàng triệu đồng

TECHNEWS

iPhone 6 giữ giá, 6 Plus giảm hàng triệu đồng


| 15/10/2014

Trong khi giá iPhone 6 vẫn ổn định thì mẫu 6 Plus lại hạ hàng triệu đồng sau vài tuần bán tại Việt Nam.

iphone-6-plus

Theo đó, hiện nay giá iPhone 6 Plus bản 16GB chỉ còn 21,5 triệu đồng. Các phiên bản 64 GB và 128 GB cũng đồng loạt giảm giá còn khoảng 25,5 triệu đồng và 26,5 triệu đồng.

Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus bản 128 GB và 64 GB có giá rất gần nhau là do các cửa hàng muốn đẩy doanh số bản 128 GB, model tiêu thụ chậm nhất trong những ngày qua. Ngoài ra, việc iPhone 6 Plus các phiên bản đồng loạt giảm giá cũng vì lượng hàng còn tồn đọng nhiều, trong khi hàng chính hãng sắp có mặt tại Việt Nam.

Trái với tình trạng rớt giá nhanh của iPhone 6 Plus, iPhone 6 vẫn có doanh số khá ổn định và duy trì ở mức 18,5 – 19 triệu đồng cho phiên bản rẻ nhất.

Tuy nhiên, tương tự iPhone 6 Plus, hai phiên bản 64 GB và 128 GB của iPhone 6 cũng có giá rất sát nhau, chỉ chênh lệch tầm 1 triệu đồng. Do đó, người mua thường có xu hướng chọn bản 16 GB vì giá thấp hoặc lên hẳn bản 128 GB vì chênh lệch không nhiều so với bản 64 GB. “iPhone 6 và 6 Plus bản 64 GB đang là ‘mồi nhử’ để các cửa hàng tiêu thụ nhanh bản 128 GB, vốn khó bán trong thời gian đầu về Việt Nam vì giá cao”, một chủ cửa hàng trên đường An Dương Vương, quận 10, TP.CM nhận định.

Chủ một hệ thống kinh doanh điện thoại lớn tại TP.HCM cho biết iPhone 6 và 6 Plus vẫn đang trong trình trạng loạn giá vì nguồn hàng không ổn định. Trong số các phiên bản của cả hai model, bản 16 GB màu Gold vẫn được nhiều người chọn mua nhất, dù độ thẩm mỹ không được đánh giá cao bằng bản màu xám.

Dự đoán về giá iPhone 6 và 6 Plus trong những ngày tới, các chủ cửa hàng tại TP.HCM cho rằng cả hai sẽ có giá ổn định từ nay cho đến khi hàng chính hãng bán ra tại Việt Nam trong tháng 11, hoặc chậm nhất là trước Tết.

Theo Duy Nguyễn (Zing)

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top