Connect with us

Đã có iOS 12.2 public beta 4, mời bạn cập nhật

iphone bad featured - Đã có iOS 12.2 public beta 4, mời bạn cập nhật

Đã có iOS 12.2 public beta 4, mời bạn cập nhậtbài dởbài hay

Nếu không quan tâm jailbreak và muốn trải nghiệm những cập nhật mới nhất, mời bạn tải về và cập nhật iOS 12.2 public beta 4 vừa ra mắt rạng sáng nay.
Hôm nay, Apple đã phát hành bản beta thứ 4 dành cho nhà phát triển của iOS 12.2, macOS 10.14.4 Mojave, watchOS 5.2 và tvOS 12.2. Trên thực tế, không có nhiều điểm mới trong phiên bản beta này, tất cả chủ yếu cải thiện hiệu suất và sửa lỗi. Bản dựng iOS 12.2 mới nhất này có dung lượng khoảng 390MB nếu bạn đang nâng cấp từ bản beta 3, vì vậy Apple có lẽ đang chuẩn bị ra mắt công chúng phiên bản cuối cùng.

Một thay đổi mà bạn sẽ nhận thấy trong iOS 12.2 là logo mới cho Apple News. Nó đã được thay thế bằng logo màu đỏ với nền trắng.  Trong phiên bản beta 3, Apple cung cấp tính năng cho phép giảm giá cho các đăng ký khách hàng mới, hiện có và đã đăng ký trước đó. Ngoài ra còn có một bản sửa lỗi cho iCloud Photos.

Với bản public beta, tài khoản Apple ID nào cũng có thể tham gia thử nghiệm. Để kích hoạt chế độ beta và cập nhật bản public beta như trên, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ trình duyệt, vào trang beta.apple.com. Đăng nhập vào tài khoản iTunes của chính bạn.

apple public beta 1 800x376 - Đã có iOS 12.2 public beta 4, mời bạn cập nhật

Bước 2: Xác nhận các điều khoản, sau đó chuyển qua tab iOS, tìm chọn mục Enroll your iOS device và click vào.

apple public beta 2 800x258 - Đã có iOS 12.2 public beta 4, mời bạn cập nhật

Bước 3: Tiến hành sao lưu iPhone trước khi lên để tránh trục trặc về sau. Theo kinh nghiệm bạn nên Archive bản backup này trước khi lên iOS 11 để tránh bị ghi đè khi iTunes tạo bản backup mới bằng cách vào iTunes > Device > Preferences. Bấm phải chượt lên máy của bạn và chọn Archive.

Bước 4: Từ iPhone hay iPad vào trình duyệt Safari, vào beta.apple.com/profile, tải profile về và cài vào máy.

Bước 5: Vào Settings > General > Software Updates và đợi tải bản cập nhật về.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top