Connect with us
ifind - iFind: Săn mã giảm giá, chương trình khuyến mãi Việt Nam thật dễ dàng

Android

iFind: Săn mã giảm giá, chương trình khuyến mãi Việt Nam thật dễ dàng


| 23/07/2017

Shopping, ăn uống hay vui chơi mà có thêm mã giảm giá càng tuyệt vời hơn. iFind là tiện ích giúp người dùng tìm kiếm mã giảm giá, thông tin khuyến mãi, những ưu đãi hấp dẫn có giá trị lên đến 90% mà chỉ iFind mới có.

iFind – Ứng dụng săn mã giảm giá, chương trình khuyến mại bao gồm hai phiên bản iOS và Android. Giao diện, cách sử dụng tương đồng nhau.

Trên Android, tương thích 4.1 trở lên. Dung lượng 12,4 MB.

Trên iOS, tương thích 9.0 trở lên. Dung lượng 60 MB.

Vào chương trình, bạn bấm Bắt đầu trải nghiệm > Bật định vị > Nhận thông báo để giúp ứng dụng xác định vị trí, hiển thị các cửa hàng có khuyến mãi xung quanh và thông báo khi có mã giảm giá,…

Ứng dụng dễ sử dụng và không quảng cáo. Bạn chọn khu vực hiển thị ưu đãi ở phía trên hay chọn lọc thành phần, nội dung ưu đãi ở phía trên góc trái. Giao diện bao gồm bốn mục chức năng:

 

1. Ưu đãi:

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá từ mới nhất, độc quyền và xung quanh bạn.

Ứng dụng săn mã giảm giá iFind

Bạn chỉ việc bấm vào để xem nội dung khuyến mã hay bấm Lấy mã nhận mã giảm giá (điều kiện phải có tài khoản). Bạn có thể theo dõi thương hiệu khuyến mãi đang xem hay bất kì bằng cách bấm biểu tượng ngôi sao. Hay bấm Lưu hình trái tim để chọn thương hiệu này vào danh sách yêu thích.

Một tính năng khá thú vị và hữu ích là ứng dụng hiển thị các cửa hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm,… gần bạn để không bỏ lỡ những ưu đãi. Hiện tại, iFind đang có một số khuyến mãi và tặng mã giảm giá độc quyền như miễn phí sử dụng tài khoản VIP Nhạc của tui trong 1 tháng,…

 

2. Theo dõi:

Hiển thị các thương hiệu nằm trong cơ sở dữ liệu của iFind, bao gồm những thương hiệu bạn đánh dấu sao. Bạn bấm vào để xem những ưu đãi thuộc thương hiệu đó.

 

3. Thông báo:

Hiển thị thông báo ưu đãi mới từ ứng dụng hay cộng đồng iFind.

if2 600x533 - iFind: Săn mã giảm giá, chương trình khuyến mãi Việt Nam thật dễ dàng

 

4. Cá nhân:

Nơi bạn quản lí các ưu đãi bạn quan tâm và mã code được tặng. Để có thể lấy mã giảm giá tặng từ các thương hiệu, bạn cần có tài khoản và tiến hành tạo tại đây. Bấm Đăng kí thông tin rồi nhập thông tin toàn bộ vào hộp trống. Trong đó, phần số điện thoại bạn nhập chính xác để nhận mã kích hoạt sử dụng.

Khi có tài khoản, bạn được phép tham gia bình luận, thích câu trả lời. Nếu muốn nhận thông báo khi có ai trả lời phần bình luận của bạn, bấm nút bánh răng > Thông báo > bật Cộng đồng.

Xem thêm các bài viết về Khuyến Mại.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top