Connect with us
luu lai shsh2 blob featured - Hướng dẫn lưu .SHSH2 blob dùng cho công cụ Prometheus

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Hướng dẫn lưu .SHSH2 blob dùng cho công cụ Prometheus

| 29/12/2016

Hướng dẫn lưu .SHSH2 blob dùng cho công cụ Prometheus


Prometheus là một công cụ rất độc đáo cho phép bạn restore lại các phiên bản HDH iOS thấp hơn mà Apple đã khóa sign. Tuy nhiên điều kiện cần để có thể dùng công cụ này là bạn phải có lưu lại SHSH2 của thiết bị.

Rất đáng tiếc là để lưu được SHSH2 thì phiên bản iOS đang chạy phải không bị Apple khóa sign (như hiện tại là iOS 10.2) trở lên, hiện tại iOS 10.2 vẫn chưa jailbreak được nhưng có lẽ bạn nên lưu lại SHSH2 phòng khi cần thiết có bản jailbreak mới ra bạn có thể quay ngược lại để jailbreak thiết bị.

Bước 1: Để thực hiện, bạn cần máy tính đang cài phiên bản iTunes mới nhất. Bạn kết nối thiết bị với máy tính qua dây Lightning, bật iTunes lên. Ở phần Summary bạn để ý ngay dưới phần Phone number có một dày ECID gồm 10 ký tự HEX. Trường hợp bạn không thấy dãy ECID, bạn hãy nhấp vào mục Serial Number, mục này sẽ thay đổi lần lượt là UDID và ECID.

luu-lai-shsh2-blob-1

Bước 2: Bấm phải chuột ở phần này và chọn Copy để sao chép mã ECID. Vào trang https://tsssaver.1conan.com/, điền đoạn mã bạn mới chép vào phần ECID, phía dưới bạn chọn thiết bị đúng với thiết bị của mình, điều câu hỏi ReCaptcha và bấm Submit.

luu-lai-shsh2-blob-2

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một địa chỉ web, nhấn vào để đi đến thư mục chứa file .SHSH2 của bạn, bạn hãy tải về máy tính để lưu trữ.

luu-lai-shsh2-blob-3

Như bạn thấy ở đây chủ có SHSH2 bản 10.2, tuy nhiên bạn cũng nên lưu lại tiện dùng cho sau này. Chúc bạn thành công!

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top