Connect with us
kiem tien tren mang voi iphone featured - Hướng dẫn kiếm thẻ iTunes, Amazon, Play Store gift card miễn phí với iOS và Android

Android

Hướng dẫn kiếm thẻ iTunes, Amazon, Play Store gift card miễn phí với iOS và Android


| 26/12/2016

Trước đây người dùng muốn kiếm các thẻ iTunes Gift Card, Amazon Gift Card thì hay dùng các phần mềm như FreeMyApps, FeaturePoints,… hiện nay các trang này hơi khó kiếm hơn, bạn có thể dùng thử một trang mới có tên Get Cash for Apps để kiếm các loại thẻ này.

Get Cash for Apps có cả trên hai nền tải iOS và Android. Bài này mình hướng dẫn trên iOS. Đầu tiên quan trọng nhất đây là ứng dụng chỉ hoạt động tại Mỹ, và chạy trên store Mỹ. Nên có hai việc bạn cần làm thứ nhất là đổi IP qua Mỹ (qua VPN chẳng hạn, bạn có thể dùng chương trình Opera để tận dụng tính năng VPN của chương trình này), thứ hai là store của tài khoản AppleID là store Mỹ, bạn có thể tham khảo bài viết đổi store tại đây.

Sau khi hoàn thành hai điều kiện cần thiết như trên, bạn hãy vào địa chỉ http://getcashforapps.com/. Nhấp vào Get for iOS –> Download. Sau đó tải về app có tên là CFA Rewards.

kiem-tien-tren-iphone-1

Sau khi cài đặt, bạn hãy chạy ứng dụng CFA Rewards. Nhấp chọn Register để đăng ký tài khoản mới, nhập email và mật khẩu sau đó bấm Sign Up! Bước cuối cùng bấm Open CashForApps để chuyển về trang kiếm điểm thưởng. Cần lưu ý là sau này mã sẽ được gửi qua email nên email bạn đăng ký phải là email thật.

kiem-tien-tren-iphone-2

Ở giao diện Were you invited? Nếu bạn nhập mã code 0ebc119 bạn sẽ được thưởng 20 điểm đầu tiên, tùy bạn nhập hay không cũng được.

kiem-tien-tren-iphone-3

Lúc này giao diện chính của trang bao gồm các app với bên phải là số điểm bạn có thể nhận được nếu cài và chạy app đó. Bạn hãy nhấp vào một ứng dụng, bấm Download, trang sẽ chuyển về Appstore tương ứng với ứng dụng bạn chọn, bạn hãy cài vào và chạy lên khoảng 30 giây, sau đó quay trở lại bạn sẽ thấy điểm sẽ được cộng thêm.

kiem-tien-tren-iphone-4

Khi điểm của bạn đã nhiều, bạn có thể chuyển qua tab Rewards để đổi điểm thưởng thành các loại card như iTunes, Amazon,…

kiem-tien-tren-iphone-5

 

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top