Connect with us

Huawei Band 2 Pro Fitness Tracker bán qua Amazon, giá chưa đến 100 USD

Huawei Band 2 Pro Activity Tracker 1068x449 - Huawei Band 2 Pro Fitness Tracker bán qua Amazon, giá chưa đến 100 USD

Huawei Band 2 Pro Fitness Tracker bán qua Amazon, giá chưa đến 100 USDbài dởbài hay

Mỹ lâu nay vẫn là một thị trường khó nhằn và tham vọng tấn công thị trường này của Huawei chưa bao giờ tắt. Gia nhập và hiện diện mạnh mẽ là những gì Huawei cần làm, và Huawei Band 2 Pro Activity Tracker chính là một trong những nỗ lực của hãng điện thoại Trung Quốc để công phá thị trường Mỹ.
Honor Band A2 lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 5 và bây giờ là Huawei Band 2 Pro. Sản phẩm hiện đã bán trên Amazon với giá dưới 100 USD.

Huawei Band 2 Pro Activity Tracker C 588x600 - Huawei Band 2 Pro Fitness Tracker bán qua Amazon, giá chưa đến 100 USD Huawei Band 2 Pro là vòng đeo tay theo dõi sức khỏe hữu ích dành cho người dùng. Thiết bị đi kèm máy theo dõi nhịp tim, tích hợp GPS và tính năng theo dõi giấc ngủ để bạn có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của mình.

Sử dụng Huawei Band 2 Pro, người dùng có thể quản lý quá trình luyện tập, các giai đoạn ngủ khác nhau, và thậm chí cho biết thời gian hồi phục.

Huawei Band 2 Pro Activity Tracker 1068x449 600x338 - Huawei Band 2 Pro Fitness Tracker bán qua Amazon, giá chưa đến 100 USD

Ứng dụng tập luyện chuyên nghiệp Professional Running Coach giúp bạn biết phải làm gì và cung cấp dữ liệu tập luyện khác mà bạn có thể cần. Ngoài ra, vòng đeo tay thông minh này còn được trang bị một số tính năng đặc biệt khác, bao gồm HUAWEI TruSleep theo dõi việc ngủ của bạn rất khoa học và Thông báo Thông minh cho email, báo thức, cuộc gọi hoặc lời nhắc hoạt động.

Huawei Band 2 Pro Activity Tracker C 588x600 - Huawei Band 2 Pro Fitness Tracker bán qua Amazon, giá chưa đến 100 USD

Người dùng chỉ cần trả 69,99 USD để sở hữu Huawei Band 2 Pro Activity Tracker, với các tùy chọn màu sắc đen, đỏ và xanh lam.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top