Connect with us
Hinh 1 1 - Hitachi Vantara hợp tác công ty Hồng Cơ mở rộng mạng lưới phân phối

TECHNEWS

Hitachi Vantara hợp tác công ty Hồng Cơ mở rộng mạng lưới phân phối


| 09/10/2017

Hitachi Vantara công bố thỏa thuận hợp tác phân phối mới với Công ty TNHH Công nghệ Hồng Cơ tại Việt Nam; theo đó Hồng Cơ sẽ giúp Hitachi Vantara mở rộng các cơ hội kinh doanh thông qua việc cung cấp dịch vụ trước bán hàng, bán hàng và hỗ trợ hậu mãi cho các đối tác và khách hàng Việt Nam.

Quan hệ hợp tác phân phối mới với Hồng Cơ là một minh chứng cho chiến lược phát triển mạnh mẽ của Hitachi Vantara tại Việt Nam, một thị trường quan trọng của hãng tại khu vực Đông Nam Á. Hitachi Vantara sẽ thu hút và đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ thông tin ngày càng gia tăng trong nhiều lĩnh vực, đồng thời nắm bắt những cơ hội có được từ các khách hàng sẵn có và khách hàng mới.

Hinh 1 1 600x338 - Hitachi Vantara hợp tác công ty Hồng Cơ mở rộng mạng lưới phân phối

Những nhu cầu này xuất phát từ khối doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMBs) cho tới các tập đoàn đa quốc gia (MNCs) tại khu vực phía Nam và các công ty viễn thông, truyền thông tại khu vực phía Bắc. Lựa chọn Hồng Cơ là nhà phân phối, Hitachi Vantara nhắm tới mục tiêu tăng 200% thị phần tại Việt Nam trong hai năm tới.

Được biết, công ty Hồng Cơ có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội, là đối tác tin cậy của Hitachi TrueNorth. Hồng Cơ cung cấp một danh mục các giải pháp với nhiều sản phẩm và dịch vụ CNTT trên 3 lĩnh vực chuyên môn chính: bảo mật hệ thống thông tin, dịch vụ kỹ thuật tin học và tư vấn-cung cấp giải pháp.

Cùng với Ingram Micro, Hồng Cơ đã trở thành nhà phân phối chính thức của Hitachi Vantara tại Việt Nam, góp phần mở rộng phạm vi kinh doanh và nâng cao năng lực của Hitachi Vantara trong khu vực. Trong tương lai, Hitachi Vantara sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ với các đối tác phân phối nhằm mang lại những trải nghiệm và dịch vụ, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top