Connect with us
heylets1 - HeyLets: Cẩm nang "phượt"

ỨNG DỤNG

HeyLets: Cẩm nang “phượt”


| 23/09/2015

HeyLets là một mạng xã hội mới cho người dùng đam mê “phượt” và khám phá những vùng đất mới, kết hợp thông tin bổ ích trong một ứng dụng cẩm nang du lịch miễn phí.

heylets-1

HeyLets là nơi bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ những kinh nghiệm du lịch thú vị của mình tại khắp mọi nơi trên thế giới, từ những địa danh du lịch nổi tiếng toàn cầu cho tới các thành phố lớn hay vùng đất xa xôi hẻo lánh mà không phải ai cũng dám tiếp cận.

Đối với những người mới quan tâm tới lĩnh vực du lịch khám phá hay cần những chuyến nghỉ dưỡng để nạp lại năng lượng, HeyLets chính là “mỏ vàng” tri thức để bạn tìm hiểu thông tin về nơi mình sắp tới, đọc bình luận hay kinh nghiệm được chia sẻ bởi những người dùng đã có trải nghiệm thực tế tại đây. Những kinh nghiệm này không chỉ giúp bạn tìm kiếm những điểm đến, quán ăn, nơi mua sắm hợp lý mà còn tránh được mọi rủi ro, khó khăn trên con đường chinh phục một vùng đất mới. Bạn có thể tìm cảm hứng khám phá từ feed thông tin chung của cộng đồng HeyLets, xem các địa điểm được thành viên khác gợi ý để trải nghiệm cùng nhau và có nhiều điều cùng chia sẻ.

heylets-2

HeyLets là nơi bạn có thể khám phá những món ăn mới đặc trưng cho từng quốc gia hay khu vực, tận hưởng cuộc sống về đêm với những nét mới mẻ, tham gia các cuộc hành trình khám phá tại chính mảnh đất quê hương, xem thế giới xung quanh mình đang chuyển động không ngừng nghỉ và tất nhiên không thể thiếu những thủ thuật du lịch khác để thỏa sức tung hoành tại các thành phố lớn hay điểm du lịch hot mà bất cứ ai cũng muốn ghé qua.

Đồng thời, việc chia sẻ những thông tin du lịch hữu ích và trải nghiệm khám phá khó quên sẽ giúp bạn dần hình thành sức ảnh hưởng trên cộng đồng HeyLets. Những lượt bình chọn và đánh giá tích cực của người dùng khác sẽ giúp bạn leo lên bảng xếp hạng HeyLets và trở thành người dùng có đóng góp lớn cho văn hóa du lịch, theo từng quốc gia, thành phố hay danh mục cụ thể. Những kinh nghiệm của bạn sẽ giúp người dùng khác có được chuyến đi như ý.

heylets-3

Tải ứng dụng về tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top