Connect with us
backup du lieu featured - Hai ứng dụng bảo vệ dữ liệu máy tính trị giá 60USD đang miễn phí

KHUYẾN MẠI

Hai ứng dụng bảo vệ dữ liệu máy tính trị giá 60USD đang miễn phí


| 24/10/2017

Cả hai ứng dụng giúp bạn bảo vệ dữ liệu trên máy tính tốt hơn đang khuyến mại cho phép bạn tải về miễn phí, giá gốc là 60USD và chỉ khuyến mại trong 24 giờ.

Đầu tiên là ứng dụng SensiGuard trị giá 40USD đang được khuyến mại trên kênh Sharewareonsale. SensiGuard cung cấp cho bạn giải pháp mã hóa để bảo vệ những dữ liệu quan trọng của bạn. Phần mềm này cực kì đơn giản không có nhiều tính năng rườm rà không cần thiết, nó chỉ tập trung vào một mục đích duy nhất là bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn.

SensiGuard sử dụng loại mã hóa AES 256bit mạnh mẽ đã được chứng nhận an toàn bảo mật. Tất cả những dữ liệu của bạn bao gồm những file tài liệu, file hình ảnh hoặc âm thanh, các dữ liệu về thẻ tín dụng, email cá nhân đều sẽ được phần mềm này hỗ trợ và bạn có thể chọn mã hóa cả ổ cứng trong cũng như những ổ lưu trữ gắn ngoài như usb, thẻ nhớ…Công việc của bạn chỉ đơn giản là chọn khóa/mở khóa dữ liệu hoặc xóa hoàn toàn.

sensiguard - Hai ứng dụng bảo vệ dữ liệu máy tính trị giá 60USD đang miễn phí

Bạn có thể tải SensiGuard miễn phí tại đây.

Ứng dụng thứ hai đang miễn phí đó là Backup4all. Ứng dụng này giúp sao lưu dữ liệu trên máy tính của bạn một cách hoàn toàn tự động. Với Backup4all bạn có thể dễ dàng sao lưu sang các ổ cứng nội bộ hay trong mạng, sao lưu lên FTP, ra DVD, hay các thiết bị lưu trự di động khác (như USB).

backup4all - Hai ứng dụng bảo vệ dữ liệu máy tính trị giá 60USD đang miễn phí

Ứng dụng có giá 20USD nhưng đang tặng key bản quyền tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục KHUYẾN MẠI
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top