Connect with us

Goocus là gì?

Goocus app - Goocus là gì?

Goocus là gì?bài dởbài hay

Goocus là ứng dụng học tập thông minh do VNPT cung cấp chính thức tại thị trường Việt Nam.
Công ty Castalia đến từ Nhật Bản là đơn vị phát triển ứng học tập thông minh này. Goocus được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập và đào tạo thời 4.0 tại các trung tâm, trường học và doanh nghiệp với thiết kế sử dụng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị như: điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính.

Goocus l gi 600x261 - Goocus là gì?

Nhờ vào việc được cung cấp trên nền tảng điện toán đám mây, ứng dụng học tập này có thể đáp ứng đông đảo mọi nhu cầu và mô hình học tập khác nhau, từ một vài học viên đến hàng chục lớp học quy mô lớn trong cùng thời điểm.

Sử dụng ứng dụng học tập thông minh Goocus, mỗi học viên sẽ được cung cấp một tài khoản riêng có thể dùng điện thoại, máy tính bảng  hay máy tính để truy cập hàng nghìn bài giảng của giảng viên bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu. Nhờ vào tính năng cho phép tự ôn luyện, tự chấm điểm, đánh giá năng lực bản thân ngay cả khi rời lớp học, Goocus đã thực sự tạo nên một không gian học “mở” lí tưởng dành cho học viên.

Đồng thời, với nỗ lực mang đến cho người dùng một môi trường học tập hoàn hảo nhất, Goocus còn có tính năng tìm kiếm bạn bè/ đồng nghiệp ngay trên ứng dụng để cùng ôn luyện hay trao đổi bài vở. Tính năng này giúp tăng cường tối đa giao tiếp giữa các thành viên khiến cho việc học tập trở nên hiệu quả hơn và thân thiện hơn.

Goocus app 600x338 - Goocus là gì?

Ngoài ra, Goocus cũng hỗ trợ tối đa giảng viên trong công tác giảng dạy và quản lý học viên. Với giao diện được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, thông qua tài khoản của mình, giảng viên hoàn toàn chủ động trong việc cập nhật bài giảng lên hệ thống dưới nhiều định dạng khác nhau: như hình ảnh, file âm thanh, hay video…

Tính năng đẩy thông báo  trên Goocus cũng là một công cụ đắc lực của giảng viên trong việc nhắc nhở học viên ôn luyện bài vở, hoàn thành khóa học của mình.

Hiện người dùng có thể tải ứng dụng học tập thông minh Goocus từ kho ứng dụng của Google Play và Apple Store.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top