Connect with us
goblin sword featured - Game mobile hay: Goblin Sword

GAME

Game mobile hay: Goblin Sword


| 07/09/2017

Goblin Sword là một trò chơi hay, mang tính giải trí và chút thách thức phù hợp với mọi lứa tuổi.

Goblin Sword là tựa game khá nổi bật nhờ thiết kế màn chơi chất lượng và độ khó của game. Các màn chơi được thiết kế sao cho không màn nào đi theo một đường thẳng cả. Chúng đi ngang, rồi đi dọc, rồi lại lặp lại, và có rất nhiều bí mật để bạn tìm kiếm. Mỗi màn có hai rương kho báu, thường bị ẩn phía sau tường hay nằm ở vị trí đòi hỏi sự khéo léo mới đến được. Game đảm bảo mỗi màn chơi là một sự thử thách đối với người chơi gan dạ và chắc chắn có rất nhiều phần thưởng cho việc thu thập rương cùng với các màn bí mật mà bạn có thể mở khóa bằng cách thu thập tinh thể.

goblin sword 1 - Game mobile hay: Goblin Sword

Không chỉ có thiết kế màn chơi mà chính game cũng là yếu tố thử thách người chơi. Thanh sức lực có hạn là trở ngại lớn nhất, buộc người chơi phải thật sự cẩn thận khi chơi. Một đòn đánh có thể làm bạn bị “Game Over” vào một lúc nào đó. Trò chơi muốn người chơi phải tập trung một chút để có thể qua màn. Điều đó không có nghĩa game này khó tới mức không thể, chỉ là mong bạn tập trung khi chơi mà thôi.

goblin sword 2 - Game mobile hay: Goblin Sword

Cách điều khiển trên màn hình hoạt động mượt mà, với các nút hướng và hai nút hành động không gây nhiều khó khăn cho cuộc phiêu lưu của bạn. Tuy vậy vẫn có hai nhược điểm: thứ nhất, game không hỗ trợ tay cầm gắn rời, thứ hai là nút tấn công ở bên trái lại được ghi là “A” còn nút nhảy bên phải thì được ghi là “B”? Điều này có vẻ ngược với quy luật thiết kế tay cầm điều khiển.

goblin sword 3 - Game mobile hay: Goblin Sword

Goblin Sword sử dụng đồ họa điểm ảnh khá tốt: game sử dụng rất nhiều màu và có độ chi tiết tuyệt vời, đặc biệt ở hình nền. Trong game có hệ thống xu để mua áo giáp, gươm và các đồ chơi mới nhưng bạn yên tâm là không có thêm thanh toán nào ẩn trong game. Bạn sẽ kiếm xu trong lúc chơi game, thường bạn sẽ kiếm được đủ xu để mua một thanh gươm hay di vật hữu ích sau khi tiết kiệm qua vài màn. Mỗi thanh gươm có tác dụng ma thuật khác nhau cùng với các thông số của chúng và di vật giúp ảnh hưởng tới trò chơi. Không phải tất cả các món đồ đều có thể mua được, một số bắt bạn phải khám phá, nhưng mà thế cũng chả sao.

goblin sword 4 - Game mobile hay: Goblin Sword

Nhìn chung, Goblin Sword là một trò chơi hay với nhiều yếu tố tốt sẽ làm hài lòng những người thỏa mãn với thể loại game này. Game rất thú vị để khám phá và bạn chỉ tốn khoản tiền 1,99USD để mua game lúc đầu, bạn không tốn thêm bất kỳ đồng nào trong game nữa.

Goblin Sword
Goblin Sword
Developer: Gelato Games Ltd
Price: $1.99

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top