Thông tin game Far Cry 6

Bối cảnh Far Cry 6 là một hòn đảo hư cấu tại Caribbean

Far Cry 6 lấy bối cảnh Yara, một hòn đảo Caribbean hư cấu được cai trị như một chế độ độc tài của Antón Castillo (được lồng tiếng và mô phỏng bởi diễn viên Giancarlo Esposito), người đang nuôi dạy con trai Diego (được lồng tiếng bởi Anthony Gonzalez). Người chơi đóng vai một chiến binh du kích đang cố gắng lấy lại hòn đảo cho người dân của họ.

Gameplay Far Cry 6 vẫn theo phong cách FPS

Far Cry 6 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Gameplay tiếp nối từ các trò chơi Far Cry trước đây, người chơi sử dụng vũ khí tạm thời, phương tiện và thuê Amigos, hệ thống “Fangs for Hire” mới,…

Quá trình phát triển Far Cry 6

Việc sản xuất Far Cry 6 đã được thực hiện trong bốn năm (tại thời điểm công bố vào tháng 7 năm 2020), Ubisoft Toronto là studio chính phát triển tựa game này. Giám đốc tự sự Navid Khavari nói rằng họ bắt đầu nghiên cứu về các cuộc cách mạng trong quá khứ, họ nảy ra ý tưởng về cuộc cách mạng du kích hiện đại.

Tin tức về game Far Cry 6Far Cry 6 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Ubisoft Toronto và được phát hành bởi Ubisoft trong năm 2021 dành cho Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Trang chủ game Far Cry 6   Mua game Far Cry 6 trên Playstation Store   Mua game Far Cry 6 trên Microsoft Store  
Phát triển: Ubisoft  
Ngày ra mắt: 18/02/2021
Nền tảng: Xbox One   PlayStation 4   PlayStation 5   PC   Google Stadia   Xbox Series X  
Thể loại: FPS  

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.