Connect with us
the sleeping prince featured - Game mobile hay: The Sleeping Prince

Android

Game mobile hay: The Sleeping Prince


| 05/09/2017

Hoàng tử Perilous sở hữu một phép thuật kỳ diệu giúp anh chàng có thể vô tư ngủ mọi lúc mọi nơi mà không gặp vấn đề gì. Và chàng hoàng tử ngủ gật này phải đi giải cứu nàng công chúa bị bắt.

Perilous có năng lực kỳ lạ. Chàng ta vẫn có thể nhảy lên và chiến đấu ngay cả khi đang ngủ. Thật hài hước khi ban đầu người chơi sẽ có cảm giác như mình đang ném một xác chết trong game. Với một vài cử chỉ vật lý kiểu như các con búp bê thông minh, bạn sẽ phải sử dụng một ngón tay để quăng Hoàng tử đi khắp mọi nơi trong các màn chơi.

Các màn chơi rất đa dạng với nhiều vật thể cho bạn nhảy lên, bám lấy và kéo đẩy theo nhiều cánh khác nhau. The Sleeping Prince trông khá là đơn giản mặc dù đôi lúc bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đi tới vị trí chính xác.

sleeping prince 4 - Game mobile hay: The Sleeping Prince

Trong The Sleeping Prince, người chơi có thể sử dụng tới nhiều phép màu kỳ diệu. Các phép thuật này được dùng để di chuyển vị hoàng thử. Trong phiên bản miễn phí, game thủ chỉ có thể sử dụng phép màu để làm như vậy cho đến khi bạn đạt tới được một mức độ có thể nạp thêm nhiều khả năng mới. Điều này tạo chút nhàm chán cho nửa quãng đầu tiên của mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể mua được một số lượng có giới hạn các vật phẩm tăng cường sức mạnh với chi phí thấp.

sleeping prince 3 - Game mobile hay: The Sleeping Prince

The Sleeping Prince mang tới cho game thủ 40 màn chơi song chỉ có số ít trong những cấp độ này thật sự thách thức. Nhiều màn chơi được đưa ra chỉ đơn giản để làm mọi thứ trở nên phức tạp hơn. The Sleeping Prince gửi tới bạn nhiều điều thú vị chẳng hạn như các “tuyệt chiêu” có thể được mua thông qua những viên đá quý người chơi thu lượm ở trên đường. Những “tuyệt chiêu” này giúp game thủ khám phá ra nhiêu khu vực ẩn.

sleeping prince 2 - Game mobile hay: The Sleeping Prince

The Sleeping Prince là một game di động thú vị. Điều đó không ai có thể phủ nhận, tuy nhiên với một hệ thống năng lượng nhàm chán bạn sẽ dễ dàng quên đi các yếu tố thú vị của trò chơi khi phải đợi đồng hồ năng lượng của game được nạp trở lại. Tuy vậy, nếu bạn tìm kiếm một tựa game phiêu lưu hay thì The Sleeping Prince rất xứng đáng để thử.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top