Connect with us
game mobile box so 6 featured - Game mobile box #6: SR Racing, Dunk Nation 3X3, Rhinoball,...

Android

Game mobile box #6: SR Racing, Dunk Nation 3X3, Rhinoball,…


| 02/12/2017

Game mobile box số 6 tiếp tục giới thiệu đến các bạn những tựa game hay và miễn phí dành cho iOS và Android dù đã ra mắt lâu nhưng vẫn rất hấp dẫn.

Monster Legends

 

monster legends - Game mobile box #6: SR Racing, Dunk Nation 3X3, Rhinoball,...

Tương tự như trong Dragon City, bạn sẽ được tham gia vào một thế giới của các sinh vật thần kỳ. Đồng hành với bạn trong cuộc hành trình này là pháp sư gấu trúc Pandaft. Bối cảnh trong Monster Legends khá giống với người anh em của cùng hãng, Dragon City, nghĩa là bạn sẽ có các con quái với các thuộc tính khác nhau, do đó phải xây dựng các môi trường khác nhau để chúng sinh sống, ví dụ như môi trường đất, lửa, nước, môi trường tự nhiên…

Monster Legends
Monster Legends
Developer: Social Point
Price: Free+
Monster Legends - RPG
Monster Legends - RPG
Developer: Social Point
Price: Free+

 

 

AlphaBetty Saga

alphabetty saga - Game mobile box #6: SR Racing, Dunk Nation 3X3, Rhinoball,...

Nếu bạn yêu thích dòng game tìm từ, giải ô chữ, game giải đố và Sudoku… thì AlphaBetty Saga chính là một lựa chọn không tồi với lối chơi mới mẻ, hỗ trợ tương tác mạng xã hội mạnh mẽ, đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khả năng tư duy logic của mỗi người chơi. 100 màn chơi đặc sắc trong AlphaBetty Saga sẽ giúp bạn tập hợp thêm nhiều nhân vật đặc biệt trong chuyến đi kỳ lạ này, họ sẽ giúp bạn vượt qua nhiều màn chơi hóc búa.

AlphaBetty Saga
AlphaBetty Saga
Developer: King
Price: Free+
AlphaBetty Saga
AlphaBetty Saga
Developer: King
Price: Free+

 

RhinoBall

rhinoball - Game mobile box #6: SR Racing, Dunk Nation 3X3, Rhinoball,...

Rhino là một chú chuột Hamster xinh xắn, nằm trong một bong bóng trong suốt và đang trên hành trình cố gắng tìm đến chú chó TV Super yêu thích của mình một cách nhanh nhất có thể. Trong RhinoBall, nhiệm vụ của bạn là thực hiện một chuỗi những thao tác đơn giản như nghiêng iPhone của mình về phía trước, phía sau, sang trái và phải để dẫn dắt Rhino băng qua từng con phố trong khu đô thị ồn ào, tránh xe hơi và những chướng ngại vật khác trên đường đi và cuối cùng đã cán đích an toàn.

RhinoBall
RhinoBall
Developer: AvatarLabs
Price: Free

 

SR Racing

sr racing - Game mobile box #6: SR Racing, Dunk Nation 3X3, Rhinoball,...

Tựa game đua xe rất đẹp trên mobile đưa người chơi những cuộc đua xe đầy căng thẳng và gay cấn khi phải vượt qua những con phố, đường cao tốc với xe cộ đông đúc. Sự an toàn và những phần thưởng giá trị đều phụ thuộc vào khả năng bẻ lái thần thánh của người chơi.

SR: Racing
SR: Racing
Developer: Nina Meskova
Price: Free+
SR: Racing
SR: Racing
Developer: WildLabs
Price: Free+

 

Dunk Nation 3×3

dunk nation - Game mobile box #6: SR Racing, Dunk Nation 3X3, Rhinoball,...

Nếu bạn yêu thích truyện SlamDunk thì không thỏ qua game bóng rổ này. Thay vì những trận đấu bóng rổ với năm người mỗi đội chính thống, thì chúng ta sẽ đến với những trận bóng rổ đường phố chỉ ba người chơi và sân chơi nhỏ hơn nhiều. Bù lại người chơi cần kĩ thuật trong lối chơi nếu muốn chiến thắng. Có thể nói rằng Dunk Nation 3×3 đã áp dụng hoàn hảo công thức của những tựa game MOBA vào bóng rổ khi mỗi thành viên đều có bộ kĩ năng khác nhau để giải quyết những tình huống đúng với chuyên môn của mình.

Dunk Nation 3X3
Dunk Nation 3X3

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top