Connect with us
freegame featured - Tổng hợp game miễn phí tháng 10 trên Playstation Plus và Xbox Live Gold

GAME

Tổng hợp game miễn phí tháng 10 trên Playstation Plus và Xbox Live Gold


| 06/10/2017

Chúng ta đã bước qua tháng 10. Như thường lệ các thành viên PlayStation Plus và Xbox Live Gold có thể tải xuống một số trò chơi mới cho hệ thống của họ – đây là những gì sẽ miễn phí trong tháng này.

 

Playstation Plus

Playstation 4 tháng này sẽ có một tựa game cực kỳ nổi tiếng và hấp dẫn, được đánh giá 10/10, đó chính là Metal Gear Solid V: Phantom Pain, một trò chơi hành động dạng stealth. Đây chính là sản phầm cuối cùng tại Konami của thiên tài thiết kế game Hideo Kojima. Những sự kiện của The Phantom Pain diễn ra ngay sau khi Ground Zeroes kết thúc, hay chính xác hơn là khi Big Boss tỉnh dậy sau giấc ngủ dài kể từ biến cố sau nhiệm vụ tại Camp Omega, Cuba.

Tựa PS4 miễn phí khác tháng này là Amnesia: Collection (gồm cả Amnesia: The Dark Descent và Amnesia: A Machine for Pigs). Nếu bạn là fan của thể loại kinh dị sinh tồn, đây hoàn toàn là lựa chọn đáng cân nhắc.

Với máy PS3, người chơi có thể tải miễn phí Monster Jam Battleground và Hustle Kings. Monster Jam Battlegrounds đưa người chơi tới những cuộc đua nảy lửa giữa những chiếc xe tải Monster Jam. Còn Hustle Kings chính là tựa game đánh bida “chính chủ” Sony.

Với máy PS Vita bạn sẽ nhận được game Hue (thuộc thể loại puzzle platgormer) và Sky Force Anniversary. Sky Force Anniversary được ra đời để kỷ niệm 10 năm kể từ khi ra mắt game bắn xả đạn “vang bóng một thời” Sky Force. Game mang đến cho người chơi một trải nghiệm thật sự ấn tượng với đồ họa 3D, điều khiển trực quan, hệ thống nâng cấp mạnh mẽ,…

Xbox Live

Tháng này người dùng Xbox Live Gold có thể tải miễn phí tựa game Gone Home: Console Edition. Gone Home: Console Edition chỉ đơn giản là một game thuộc thể loại phiêu lưu – mô phỏng tương tác với những thứ xung quanh, nhưng nó sẽ đem lại cho ngươi chơi một cảm giác thú vị ít thấy trong thể loại này.

Một tựa game khác miễn phí là The Turing Test, một tựa game giải đố với góc nhìn cận cảnh (first-person puzzle) cho phép bạn khám phá những hiện tượng của ý thức và thách thức ý nghĩa trực giác của con người. Turing Test có nét gì đó hao hao giống Portal.

Với Xbox 360 bạn sẽ được miễn phí Rayman 3 HD và Medal of Honor Airborne.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top