Connect with us
Clash Tank.io

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Game bắn xe tăng cổ điển Clash Tank.io cho phép bạn xưng top thế giới


| 04/05/2017

Clash Tank.io – một game bắn xe tăng cổ điển rất vui nhộn và ức chế đến từ nhà phát triển ZPLAY sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị.

Nếu bạn đã từng nghiệm game Slither.io, Clash Tank.io là game bắn xe tăng cổ điển pha chút cách tân mà bạn không thể nào bỏ qua được. Vẫn với lối đồ họa đơn giản, dễ chơi của dòng game console, tựa game này có thể khiến người chơi quên đi thời gian qua những trận chiến cân não.

Clash Tank.io

Phá bỏ mọi phong cách bắn Tank từ trước đến nay, Clash Tank.io sẽ đưa người chơi đến một vùng đất mà tại nơi đây, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại tất cả. Không đồng đội, không vật cản.

Clash Tank.io

Nhiệm vụ của người chơi hết sức đơn giản, đó là bắn và giết hết tất cả mọi chiếc xe tăng khác xuất hiện trước mặt mình. Mỗi lần bắn nổ một chiếc xe tăng, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và nâng cấp chiến xa của mình lên với những khẩu súng mạnh mẽ hơn, máu nhiều hơn.

Clash Tank.io: Game bắn xe tăng cổ điển

Ngoài ra, trong những khoảng thời gian nhất định trên chiến trường cũng xuất hiện những con “trùm” với hỏa lực cực mạnh. Nếu đủ tự tin với chiến xa của mình, người chơi có thể thử sức với chúng và khi chiến thắng sẽ đạt được những phần thưởng bất ngờ.

Clash Tank.io

Cũng giống như Slither.io, khi đã nhuần nhiễm cách chơi, có lẽ không ai không muốn một lần được vinh danh lên “TOP 1 thế giới”. Vậy còn chờ gì, hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm tựa game bắn xe tăng cổ điển Clash Tank.io trên các thiết bị iOS. Game được phát hành chính thức từ ngày 2/5/2017 với dung lượng 139MB. Bạn có thể tải về trực tiếp từ AppStore hoặc nhấn vào hình bên dưới

Clash Tank.io
Clash Tank.io
Developer: ZPLAY
Price: Free+
  • Clash Tank.io Screenshot
  • Clash Tank.io Screenshot
  • Clash Tank.io Screenshot
  • Clash Tank.io Screenshot
  • Clash Tank.io Screenshot

Xem thêm nhiều bài trải nghiệm game khác tại đây.

Video trải nghiệm game bắn xe tăng cổ điển Clash Tank.io

Đại Phát

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top