Connect with us
Dynasty Warriors: Unleashed

Android

Dynasty Warriors: Unleashed chuẩn bị ra mắt trên toàn cầu


| 21/03/2017

Dynasty Warriors: Unleashed – một siêu phẩm chặt chém trên di động của Nexon sẽ chính thức được phát hành rộng rãi trên toàn cầu vào 30/3/2017.

Dynasty Warriors – một tựa game quen thuộc không chỉ với game thủ Việt mà rất nhiều quốc gia trên thế giới với bối cảnh Tam Quốc trên các dòng máy PC và Console.

Dynasty Warriors: Unleashed

Bắt kịp xu thế của giới trẻ, đầu năm 2017, Nexon đã trình làng siêu phẩm Dynasty Warriors: Unleashed –  tựa game mobile mới nhất của hãng dựa trên Dynasty Warriors 8 và được Trải Nghiệm Số giới thiệu cho bạn đọc tại đây.

Tuy nhiên, tại thời điểm ra mắt, Nexon chỉ giới hạn một số quốc gia có thể tải game về trải nghiệm. Và các game thủ tại Việt Nam cũng gặp không ít khó khăn để có thể trải nghiệm game như bị chặn IP Việt Nam, bị lag và mất kết nối với máy chủ.

Dynasty Warriors: Unleashed

Mới đây, Nexon đã chính thức ấn định ngày ra mắt chính thức phiên bản toàn cầu của Dynasty Warriors: Unleashed vào ngày 30/3/2017 với năm cụm máy chủ khác nhau nhằm tối ưu kết nối và hiệu suất cho game thủ.

Theo trải nghiệm của người viết bài, Dynasty Warriors: Unleashed kế thừa gần như toàn bộ hình ảnh, nhân vật của phiên bản PC. Tuy nhiên, game khá nặng để chơi và theo phản ánh, một số thiết bị Android có mức RAM dưới 3GB không thể load game và gặp tình trạng bị văng liên tục.

Hiện tại, game thủ tại Việt Nam có thể tải về và trải nghiệm game trước theo hướng dẫn tại đây hoặc chờ đến ngày 30/3/2017 để có thể trải nghiệm game tốt nhất.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top