Connect with us

Được trợ giá, Zenfone 5 bán tại Việt Nam 7,99 triệu đồng, rẻ nhất toàn cầu

asus zenfone 5 launch slated for april 12 specs features and price 1522922467 - Được trợ giá, Zenfone 5 bán tại Việt Nam 7,99 triệu đồng, rẻ nhất toàn cầu

Được trợ giá, Zenfone 5 bán tại Việt Nam 7,99 triệu đồng, rẻ nhất toàn cầu


Được trợ giá, Zenfone 5 bán tại Việt Nam 7,99 triệu đồng, rẻ nhất toàn cầu


bài dởbài hay

ZenFone 5 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp chip xử lý Qualcomm Snapdragon 636 tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), có hiệu suất xử lý tốt và năng lượng tối ưu.
ZenFone 5 có thiết kế khung kim loại và mặt kính cao cấp, viền máy mỏng, thiết kế tràn viền, kích thước màn hình 6,2-inch.

Asus ZenFone 5 600x469 - Được trợ giá, Zenfone 5 bán tại Việt Nam 7,99 triệu đồng, rẻ nhất toàn cầu

Máy sở hữu vi xử lý Snapdragon 636, sử dụng tiến trình 14nm với 8 nhân 64 bit, 4GB RAM cho hiệu năng CPU cao hơn 40% và hiệu năng đồ họa cao hơn 10% so với Snapdragon 630. Bên cạnh đó, thiết bị có tính năng AI Boost – tích hợp sẵn trên ZenFone 5 giúp tối ưu hóa hiệu năng khi chơi game hoặc các tác vụ nặng khác khiến ZenFone 5 sở hữu vi xử lý Snapdragon 636 mạnh nhất trong phân khúc (gần như tương đương với vi xử lý Snapdragon 660).

ZenFone 5 có khả năng chụp ảnh ấn tượng do máy trang bị ệ thống camera kép thông minh. Máy ảnh AI trên ZenFone 5 có khả năng nhận diện cảnh chụp AI cho 16 ngữ cảnh và vật thể khác biệt, học và cải thiện ảnh chụp (AI Photo Learning), chụp hình chân dung thời gian thực (Real-time Portrait), chế độ làm đẹp trong thời gian thực.

ZeniMoji là một tính năng mới của ZenFone 5 – cho phép người dùng tạo ra hình ảnh avatar bằng cách sử dụng giọng nói, biểu cảm trên khuôn mặt và các cử động đầu. Hình đại diện ZeniMoji này có thể được sử dụng trong các cuộc trò chuyện video hoặc phát trực tuyến, cũng như trong các cuộc trò chuyện văn bản để các cuộc hội thoại vui nhộn.

ZenFone 5 đã cho đặt hàng tại Việt Nam với giá 7,99 triệu đồng. Sản phẩm sẽ được bán độc quyền tại hệ thống FPT Shop với hai màu là đen khoáng và xám thạch anh, giao hàng ngày 25/5.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top