Connect with us
multichat windows 10 featured - Dùng cùng lúc 10 dịch vụ chat thông dụng, hỗ trợ Messenger, Skype

THỦ THUẬT

Dùng cùng lúc 10 dịch vụ chat thông dụng, hỗ trợ Messenger, Skype


| 22/04/2017

Không cần mất công mở từng thẻ trên trình duyệt hay cài đặt từng ứng dụng, bạn có thể thực hiện trò chuyện, truy cập mạng xã hội của 10 dịch vụ phổ biến hiện nay là WhatsApp, Facebook Messenger, Telegram, Skype, WeChat, Slack, Google Hangouts, Reddit, Instagram, Twitter từ trong tiện ích.

Ứng dụng có tên MultiChat Messenger được cung cấp miễn phí và chỉ tương thích Windows 10. Bạn cài đặt theo mã QR hay địa chỉ rút gọn https://goo.gl/paJ3XW (dung lượng 8-18, MB).

multichat messenger - Dùng cùng lúc 10 dịch vụ chat thông dụng, hỗ trợ Messenger, Skype

Lần đầu vào chương trình, bạn tiến hành chọn các dịch muốn sử dụng bằng cách bật On cho chúng. Bạn cũng có thể thiết lập dịch vụ nào sẽ xuất hiện khi mở ứng dụng tại hộp Show on startup bên dưới. Các dịch vụ chat và mạng xã hội bạn chọn sẽ hiển thị trong cột bên trái. Bạn chỉ việc bấm vào để đăng nhập và sử dụng bình thường với đầy đủ chức năng như truy cập từ trình duyệt. Mỗi khi có tin nhắn, bình luận mới vào trang nhà của bạn đều được ứng dụng thông báo lại và hiển thị số lượng trên biểu tượng của chúng.

2017 04 18 14 48 50 600x404 - Dùng cùng lúc 10 dịch vụ chat thông dụng, hỗ trợ Messenger, Skype

Nếu muốn điều chỉnh số dịch vụ sử dụng, bấm Settings > Account để thực hiện. Trong Settings còn có các thiết lập khác: Notification (điều chỉnh các thông báo trên ứng dụng), Appearance (thay đổi nền màu sắc giao diện), Auto start (bạn làm theo hướng dẫn để thiết lập ứng dụng khởi động cùng hệ thống). Nếu muốn tiện ích khởi động cùng Windows, bạn mở hộp Run (Win+R) > gõ shell:startup hay truy cập vào thư mục theo đường dẫn C:\Users\tên tài khoản máy\AppData\Roaming\Microsoft\Windows\Start Menu\Programs\Startup, trong đó C là ổ đĩa cài đặt Windows. Tiếp theo, bạn mở trình đơn ứng dụng trong Start và kéo ứng dụng vào cửa sổ Startup.

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top