Connect with us
discord featured - Discord là gì?

Android

Discord là gì?


| 15/10/2017

Discord là một ứng dụng cho phép người chơi có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè bằng văn bản hay giọng nói, bất kể là họ đang chơi game gì, quan trọng nhất là nó hoàn toàn miễn phí.

Với Discord, người chơi có thể thoải mái tán chuyện với bạn bè bằng văn bản hay giọng nói, bất kể là họ đang chơi game gì. Một điểm đáng chú ý là kênh giao tiếp bằng giọng nói trong Discord luôn luôn bật, trong khi kênh giao tiếp trong trò chơi (nếu có hỗ trợ) chỉ hoạt động khi người chơi đang ở trong một trận đấu. Nếu chỉ sử dụng các kênh giao tiếp có sẵn trong trò chơi, người chơi sẽ mất liên lạc với đồng đội của mình ngay khi kết thúc trận đấu.

discord 1 - Discord là gì?

Nhiệm vụ của Discord là giúp game thủ kết nối và chơi game cùng nhau. Đến nay, nó đã trở thành sự thật. Đây là những điều khiến Discord trở nên đặc biệt đến vậy. Được chính thức hình thành với hơn 70 triệu đô tiền đầu tư đến nay. Discord đã chinh phục lần lượt game thủ từ khắp nơi, với mọi trò chơi, bắt đầu từ “Final Fantasy XIV”. Nó đã khá thành công, với hơn 80 nhân viên làm việc tại trụ sở ở San Francisco.

Discord được thiết kế theo nhu cầu cần có của một game thủ, đặc biệt với khả năng chat nhóm một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời đưa tất cả vào một giao diện hiện đại. Discord hiện có thể sử dụng cả trên PC, web và điện thoại thông minh.

Discord cũng có một vài kênh trò chuyện văn bản cũng như tin nhắn cá nhân giữa người dùng. Điều này rất tuyệt vời khi bạn không thể hoặc không muốn sử dụng các kênh giao tiếp bằng giọng nói để trò chuyện.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top