Connect with us

Diablo Immortal được công bố cho nền tảng di động, nội dung tiếp nối Diablo II

Diablo Immortal

Diablo Immortal được công bố cho nền tảng di động, nội dung tiếp nối Diablo IIbài dởbài hay

Tại sự kiện BlizzCon 2018 đang diễn ra, Blizzard đã công bố một trải nghiệm game nhập vai hành động cho nền tảng di động là Diablo Immortal.
Theo chia sẻ của Blizzard, Diablo Immortal sẽ là một trải nghiệm đầy đủ chứ không phải là một bản game rút gọn hay cắt bớt tính năng. Bối cảnh nội dung sẽ nối tiếp các sự kiện sau Diablo II: Lord of Destruction và đầu Diablo III, ra mắt trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Phiên bản Diablo dành cho mobile này sẽ là một game MMO, người chơi có thể ra hoặc rời nhóm và trải nghiệm thông qua các sự kiện mà hãng gọi là “dynamic” trong Sanctuary. Hiện chưa rõ yếu tố “dynamic” mà Blizzard đề cập có ý nghĩa gì.

Được biết, Diablo Immortal sẽ có các lớp nhân vật monk, wizard, crusader, demon hunter, necromancer và barbarian quen thuộc. Hiện tại người chơi có thể đăng ký để tham gia đợt thử nghiệm beta sắp tới tại đây.

Sau khi phát hành Diablo III cho PC vào năm 2012 và nhanh chóng trở thành một tựa game cực kỳ ăn khách, hãng đã tiếp tục tung ra phiên bản dành cho hai thế hệ console và được đón nhận rất tốt. Mới đây nhất là phiên bản dành cho Switch vừa được phát hành trong hôm nay mà Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá. Với phiên bản Switch được tối ưu cực tốt dù cấu hình phần cứng không cao thì Diablo Immortal rất có thể sẽ là một trong những tựa game đáng mong chờ nhất trên nền tảng di động

Thế nhưng, vấn đề nhiều người chơi quan tâm là tương lai của series game Diablo thì Blizzard vẫn luôn khá im hơi lặng tiếng. Hồi đầu năm nay, họ đã bị người chơi phát hiện đăng tuyển nhân sự cho một dự án Diablo chưa được công bố. Có lẽ Diablo Immortal chính là dự án nói trên.

Diablo Immortal đang được phát triển bởi Blizzard và NetEase, một công ty lớn về game của Trung Quốc. Theo Blizzard, trò chơi sẽ thường xuyên giới thiệu nhân vật và cốt truyện mới, và nhiều nội dung mới để mang đến một trải nghiệm liên tục thay đổi.

Theo The VergeCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top