Connect with us

Đem tính năng chụp ban đêm siêu đẹp của Google Camera lên Poco F1, Mi 8

google camera night sight featured - Đem tính năng chụp ban đêm siêu đẹp của Google Camera lên Poco F1, Mi 8

Đem tính năng chụp ban đêm siêu đẹp của Google Camera lên Poco F1, Mi 8bài dởbài hay

Tính năng chụp ban đêm ấn tượng có tên Night Sight được trang bị trong ứng dụng Google Camera giờ đây đã có thể được sử dụng trên điện thoại Poco F1 hay Xiaomi Mi 8.
Cách đây khoảng ba tuần, Google giới thiệu chiếc máy Google Pixel 3 cùng với ứng dụng Google Camera mới với tính năng Night Sight đầy ấn tượng. Những bức hình chụp trên Google camera chỉ với 1 camera vẫn đạt được độ sắc nét dù chụp ở điều kiện ánh sáng yếu hay tối. Nếu bạn muốn thử tính năng Night Sight, bạn cần có các thiết bị như Pixel, Pixel 2 hoặc Pixel 3, hay các bản port cho Xiaomi Mi 5, Essential Phone PH-1, OnePlus 6 và OnePlus 6T. Và mới đây người dùng vừa nhận được một bản port nữa dành cho Poco F1 hay Xiaomi Mi 8.

Bản port được thực hiện bởi thành viên BSG từ diễn đàn 4PDA. Dưới đây là thử nghiệm mà tác giả chụp thử trên điện thoại Poco F1 cho thấy khả năng chụp tối tốt đến thế nào.

poco f1 night sight - Đem tính năng chụp ban đêm siêu đẹp của Google Camera lên Poco F1, Mi 8

Bên trái là ảnh chụp bằng Google Camera có tính năng Night Sight, nó tốt hơn hẳn so với chụp thông thường

Bản port này hiện tại có các chức năng: Night Sight, ZSL HDR +, HDR + Enhanced, chế độ chân dung ở mặt trước và camera sau cũng như quay video lên tới 4K 30FPS. Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top