Connect with us
ung dung lotte cinema featured - Đánh giá ứng dụng đặt vé Lotte Cinema

Android

Đánh giá ứng dụng đặt vé Lotte Cinema


| 08/08/2017

Hôm qua đi xem phim ở Lotte Cinema, thấy quảng cáo là rạp đã có ứng dụng đặt vé Lotte Cinema cho iOS và Android. Mình cũng đã cài vào và trải nghiệm thử ứng dụng này.

Trải nghiệm đầu tiên khó chịu nhất chính là ứng dụng nói không với máy jailbreak. Do mình thường kiểm tra ứng dụng viết bài trên một chiếc iPhone đã jailbreak cho tiện nhiều việc nên việc ứng dụng này không tương thích với máy jailbreak cũng có hơi khó chịu. Tuy nhiên vì đây là chính sách của ứng dụng sợ bị “hack” hay gì đó nên thôi kiếm máy khác, nhưng mình lại càng khó chịu hơn khi mình lấy một thiết bị chạy iOS 11 beta ra kiểm tra thì cũng bị báo lỗi này luôn. Máy iOS 11 làm gì có jailbreak.

ung dung lotte cinema 7 800x450 - Đánh giá ứng dụng đặt vé Lotte Cinema

Ứng dụng Lotte Cinema liên tục báo máy jailbreak dù mình xài iOS 11 làm gì có jailbreak

Thôi thì iOS 11 đang beta nên mình cũng thông cảm cho qua luôn. Đi kiếm cái máy 10.3.3 kiểm tra thì đã vào được ứng dụng. Mừng ghê! Có hơi khó chịu nhưng chắc vấn đề này sẽ khắc phục trong thời gian sớm. Chủ yếu mình trải nghiệm xem ứng dụng này thế nào.

Ứng dụng đặt vé Lotte Cinema có giao diện được xây dựng khá tốt. Những tính năng cơ bản dành cho một ứng dụng xem thông tin và đặt vé thì chủ yếu là giới thiệu phim đang chiếu, phim sắp chiếu, xem lịch chiếu, đặt vé, xem trailer,… tất cả đều được hỗ trợ rất tốt trong ứng dụng Lotte Cinema.

Ngay ở giao diện trang chủ bạn sẽ được yêu cầu chi sẻ vị trí bên trong ứng dụng. Nếu bạn bật chia sẻ thì bạn sẽ nhận được thông tin rạp gần nhất tính từ nơi bạn đang đứng, và các phim đang hot nhất. Ba tab chính của trang chủ là khá đầy đủ bao gồm Đặt vé, PhimRạp phim.

Ứng dụng đặt vé Lotte Cinema

Việc kết nối giữa các mục với nhau cũng khá tốt. Chẳng hạn bạn đang xem thông tin của một phim thì bạn cũng có thể dễ dàng bấm nút Đặt vé để đặt xem phim đó.

Ứng dụng đặt vé Lotte Cinema

Khi xem thông tin từng rạp phim, bạn cũng có thể xem các chi tiết như khuyến mại dành riêng cho rạp đó, hoặc bảng giá vé dành cho rạp, khá tiện lợi. Hoặc bạn bấm vào nút Đặt vé để xem danh sách các phim đang chiếu tại rạp đó.

Ứng dụng đặt vé Lotte Cinema

Tính năng Đặt vé của ứng dụng Lotte Cinema hoạt động khá tốt. Khi bạn bấm đặt vé cho một phim thì phần giao diện chọn chỗ hoạt động khá tốt, bạn chỉ cần bấm vào điện thoại chọn vị trí ghế tương tự như đặt trên web là được.

ung dung lotte cinema 4 450x800 - Đánh giá ứng dụng đặt vé Lotte Cinema

Một tính năng hỗ trợ đặt vé online khá hay mà mình thích trong ứng dụng là đặt vé không cần đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần nhập vào tên mình, số điện thoại, và một mật khẩu dễ nhớ nào đó. Đến lúc bạn đến rạp thì bạn chỉ cần cung cấp lại những thông tin này là lấy vé được.

Ứng dụng đặt vé Lotte Cinema

Phần thanh toán khi đặt vé online cũng hỗ trợ tương tự trên web với hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế hay thẻ nội địa. Các thao tác thanh toán cũng khá đơn giản.

Ứng dụng đặt vé Lotte Cinema

Nhìn chung, nếu bạn thường hay xem phim tại rạp Lotte và muốn thường xuyên theo dõi thông tin tại rạp này thì ứng dụng đặt vé Lotte Cinema này là một ứng dụng bạn nên cài cho chiếc smartphone chạy iOS hay Android của mình. Bạn có thể tải về ứng dụng đặt vé Lotte Cinema theo liên kết bên dưới:

download off - Đánh giá ứng dụng đặt vé Lotte Cinema

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top