Connect with us
sgbox featured - Đánh giá nhanh sgBox: Android TV box giá rẻ đang khuyến mại lớn

Android

Đánh giá nhanh sgBox: Android TV box giá rẻ đang khuyến mại lớn


| 16/07/2017

sgBox là bộ Android TV Box của SUGA phát triển và ra mắt năm 2015 với giá 1,8 triệu, hiện nay sản phẩm này đang khuyến mại với giá chỉ hơn 700 ngàn đồng. Vậy thiết bị này có đáng để mua không?

Đầu tiên có thể thấy sgBox này có một điểm khá mạnh là Launcher được hãng tự viết hỗ trợ tiếng Việt và tích hợp sâu vào hệ thống, điểm mạnh thứ hai là kho phim cực kỳ phong phú, cuối cùng là sgBox thậm chí có một chợ ứng dụng nho nhỏ của chính SUGA.

sgbox 2 - Đánh giá nhanh sgBox: Android TV box giá rẻ đang khuyến mại lớn

sgBox trông khá nhỏ gọn. Tuy nhiên, thiết kế của sản phẩm không tạo cảm giác hiện đại. Cổng nhận tín hiệu hồng ngoại để kết nối với điều khiển nằm ở mặt trước. Cạnh bên gồm một cổng kết nối USB 2.0 để bạn có thể cắm USB vào để đọc phim, nhạc hay hình ảnh. Mặt sau của thiết bị có lỗ reset cùng các cổng AV, HDMI, LAN, jack nguồn và USB. Những TV đời cũ không hỗ trợ kết nối HDMI thì sẽ sử dụng cổng AV, tuy nhiên chất lượng âm thanh, hình ảnh không tốt bằng.

sgbox 3 - Đánh giá nhanh sgBox: Android TV box giá rẻ đang khuyến mại lớn

sgLauncher là của công ty SUGA tự viết, mở thiết bị lên lên các bạn sẽ thấy ba ứng dụng có sẵn gồm ứng dụng xem phimphim sgMovie (để xem phim HD stream từ server riêng xuống), cửa hàng ứng dụng (để cài app cũng từ server riêng), và TV online (để xem các kênh truyền hình quảng bá của Việt Nam). Trường hợp bạn muốn cài thêm ứng dụng bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng của sgBox cài thêm. sgMovie có vẻ là mục được nhiều bạn quan tâm nhất. Mình rất ấn tượng với kho phim chứa hàng ngàn phim được cập nhật hàng ngày, phim có chia ra thành nhiều mục cho bạn lựa chọn. Tất cả phim đều có phụ đề Việt, chất lượng chọn được là 720p và 1080p.

sgbox 1 - Đánh giá nhanh sgBox: Android TV box giá rẻ đang khuyến mại lớn

Thực tế cho thấy, các tác vụ cho tốc độ độ phản hồi tốt, kho ứng dụng còn hạn chế, thiết bị chỉ hỗ trợ những tựa game nhẹ. Giao diện sử dụng nhìn chung đơn giản, dễ hiểu, điều hướng bằng remote tốt.

sgbox 4 - Đánh giá nhanh sgBox: Android TV box giá rẻ đang khuyến mại lớn

Sản phẩm trước đây có giá 1,8 triệu nhưng hiện tại trang chủ SUGA bán giá 849.000 đồng, tuy nhiên mình thấy TIKI đang bán khuyến mại với giá 749.000 đồng, đây là mức giá tốt nhất của sản phẩm này hiện nay, nếu quan tâm bạn có thể mua sgBox tại đây. Khuyến mại có thể kết thúc sớm.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top