Connect with us

Đang miễn phí ứng dụng phục hồi dữ liệu cho iPhone, giá gốc 50USD

iphone recovery featured - Đang miễn phí ứng dụng phục hồi dữ liệu cho iPhone, giá gốc 50USD

Đang miễn phí ứng dụng phục hồi dữ liệu cho iPhone, giá gốc 50USD


Đang miễn phí ứng dụng phục hồi dữ liệu cho iPhone, giá gốc 50USD


bài dởbài hay

Hôm nay trang Giveawayoftheday có chương trình tặng key bản quyền ứng dụng Stellar Phoenix Data Recovery for iPhone, đây là ứng dụng giúp bạn phục hồi dữ liệu trên iPhone nếu chẳng may xóa mất. Ứng dụng có giá 50USD nhưng đang tặng key bản quyền miễn phí.
Với Stellar Phoenix Data Recovery for iPhone, bạn đã có một giải pháp phục hồi dữ liệu tất cả trong một dành cho người dùng thiết bị iOS. Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn để giúp bạn lấy lại tất cả các loại dữ liệu bị mất hoặc lỡ tay xóa từ iPhone. Chẳng hạn bạn có thể khôi phục lại tin nhắn, file đính kèm tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu muốn bạn còn được phép phục hồi ghi chú, nhắc nhở, lịch và bookmark trong Safari bị xóa từ iPhone.

Một trong những tính năng quan trọng nhất theo mình thấy là phục hồi danh bạ, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi. Ứng dụng hiện nay đã hỗ trợ iPhone X, 8 Plus, 8 và các phiên bản iOS 11.x, 10.x, 9.x, 8.x, 7.x, 6.x. Để lất key bản quyền bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang khuyến mại tại đây. Bấm vào nút Download now, nhập email để nhận địa chỉ tải về.

Bước 2: Tiến hành cài đặt vào máy tính, sau đó bạn vào tiếp trang này để đăng ký.

iphone recovery 1 - Đang miễn phí ứng dụng phục hồi dữ liệu cho iPhone, giá gốc 50USDBước 3: Kiểm tra email để xác nhận, trong email tiếp theo sau khi xác nhận bạn sẽ nhận được key.

iphone recovery 2 - Đang miễn phí ứng dụng phục hồi dữ liệu cho iPhone, giá gốc 50USDBước 4: Chạy ứng dụng, bấm vào dấu ba gạch ở góc trên bên trái > Activation > I have a registration key > Offline key > Nhập vào key bạn nhận vào chọn Register là xong.

iphone recovery 3 - Đang miễn phí ứng dụng phục hồi dữ liệu cho iPhone, giá gốc 50USDCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top