Connect with us

Đang miễn phí ứng dụng cài Windows mà không cần sử dụng USB hay DVD

wintohdd featured - Đang miễn phí ứng dụng cài Windows mà không cần sử dụng USB hay DVD

Đang miễn phí ứng dụng cài Windows mà không cần sử dụng USB hay DVD


Đang miễn phí ứng dụng cài Windows mà không cần sử dụng USB hay DVD


bài dởbài hay

Ứng dụng WinToHDD rất được ưa chuộng tại Việt Nam hôm nay bất ngờ miễn phí bản quyền trong ba ngày, giá gốc ứng dụng là 30USD.
Nếu bạn chưa biết về ứng dụng này thì WinToHDD là phần mềm cho phép bạn cài đặt Windows mà không cần sử dụng đĩa CD, DVD hay ổ đĩa USB có khả năng khởi động. WinToHDD có chức năng khởi động tập tin ISO chứa cài đặt Windows ngay trên ổ cứng để người dùng có thể tiến hành cài mới lại hệ điều hành. Chính nhờ vậy ứng dụng sẽ giúp bạn cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng đĩa CD, DVD cũng như tránh được những rắc rối khi phải tạo ra một USB có khả năng khởi động.

wintohdd 1 - Đang miễn phí ứng dụng cài Windows mà không cần sử dụng USB hay DVD

Mọi việc bạn cần làm rất đơn giản, bạn hãy lưu một file ISO vào một phân vùng (partition) không phải phân vùng tính cài Windows, sau đó cài ứng dụng WinToHDD này vào và chạy ứng dụng > chọn một trong bốn tùy chọn : Reinstall Windows (cài đặt mới lại Windows), New Installation (cài mới Win trên một phân vùng khác), System Clone (tạo một bản sao của phân vùng hiện tại, tính năng này bạn hiểu nôm na là giúp bạn chuyển Windows từ ổ này sang ổ khác) và Multi-Installation USB (tạo USB cài đặt được nhiều hệ điều hành). Nếu chọn Reinstall Windows, bạn chỉ việc chỉ định file ISO, làm theo các bước để WinToHDD cài WinPE vào máy. Cuối cùng khởi động lại và WinToHDD sẽ kích hoạt WinPE và cài Windows lại cho bạn. Rất tiện lợi mà không cần dùng đến USB.

Để kích hoạt bản quyền WinToHDD, đầu tiên bạn hãy vào trang chủ sự kiện tặng key bản quyền WinToHDD tại đây, nhập thông tin email để nhận key bản quyền, sau đó tải về file cài đặt WinToHDD theo chương trình trên SharewareOnSale tại đây. Sau khi tải và cài đặt, bạn chạy ứng dụng và sử dụng key bản quyền mà bạn đã nhận được thôi.

Chương trình này chỉ áp dụng đến 15 giờ ngày 15/1/2018. CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top