Connect with us
Hieu truong RMIT Vietnam bia trai trao hoc bong nam 2016 - Đại học RMIT tăng số lần trao học bổng trong năm

TECHNEWS

Đại học RMIT tăng số lần trao học bổng trong năm


| 27/03/2017

Năm 2017, đại học RMIT Việt Nam sẽ trao học bổng trong cả ba kỳ học. 119 suất học bổng, trị giá hơn 35 tỉ đồng (khoảng hơn 1.5 triệu đô la Mỹ), sẽ được trao cho sinh viên hiện đang học tại trường và sinh viên tương lai.

Le trao hoc bong nam 2016 1 600x400 - Đại học RMIT tăng số lần trao học bổng trong năm

Các suất học bổng, chi trả 100, 50 và 25% học phí, được phân bổ vào chín hạng mục gồm Học bổng Hiệu trưởng, Học bổng cho các ngành học ưu tiên, Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho cả sinh viên hiện đang học tại trường và sinh viên tương lai, Học bổng Chắp cánh ước mơ, Học bổng cho sinh viên quốc tế, cũng như học bổng các chương trình cao học và Học bổng Tiến sĩ.

Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam – Giáo sư Gael McDonald cho biết, việc tăng thời điểm nộp đơn ứng tuyển học bổng sẽ tạo thêm cơ hội cho sinh viên theo đuổi chương trình học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. ‘Dù chúng tôi vẫn chủ yếu trao học bổng cho những em nhập học vào kỳ học tháng 10 như những năm trước, từ 2017, trường cũng sẽ trao học bổng vào kỳ học tháng 1 và tháng 6 cho sinh viên tương lai đăng ký học Cử nhân Thiết kế và các chương trình cao học ngành kinh doanh, cũng như trao cho sinh viên hiện đang học tại trường có thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, năm nay là năm đầu tiên trường trao học bổng Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ thuật Robot và Cơ điện tử) và Thạc sĩ Kiến trúc với trị giá 50 đến 25 phần trăm học phí cho sinh viên tương lai”, hiệu trưởng RMIT Việt Nam chia sẻ.

Hieu truong RMIT Vietnam bia trai trao hoc bong nam 2016 600x338 - Đại học RMIT tăng số lần trao học bổng trong năm

Giáo sư McDonald nhấn mạnh rằng kỹ thuật robot và cơ điện tử đang dẫn đầu lĩnh vực công nghệ của thế giới tự động hóa và thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Cùng với việc ra mắt chương trình cao học ngành kiến trúc vào cuối năm ngoái, Giáo sư McDonald hy vọng rằng học bổng mới sẽ đáp ứng mong muốn cho ra trường lứa sinh viên là những người sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế của trường.

Hồ sơ ứng tuyển học bổng phải nộp trước 17 giờ chiều ngày 5/5/2017 cho học kỳ tháng 6, và trước 17 giờ chiều ngày 15/7/2017 cho học kỳ tháng 10. Chi tiết xem tại: https://www.rmit.edu.vn/vi/hoc-bong.

HOÀNG LỊCH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top