Connect with us

Đã có watchOS 5.1.1, sửa lỗi treo Apple Watch trên watchOS 5.1

apple watch brick featured - Đã có watchOS 5.1.1, sửa lỗi treo Apple Watch trên watchOS 5.1

Đã có watchOS 5.1.1, sửa lỗi treo Apple Watch trên watchOS 5.1bài dởbài hay

Apple đã phải nhanh chóng tung ra phiên bản watchOS 5.1.1 dành cho các đồng hồ thông minh của hãng sau khi phiên bản watchOS 5.1 biến nhiều chiếc đồng hồ thành “cục gạch”.
Bản phát hành watchOS 5.1.1 mới nhất này nhằm giải quyết hiện tượng một số thiết bị Apple Watch Series 4 bị biến thành “cục gạch” với bản watchOS 5.1. Ngay bây giờ người dùng có thể tiến hành cập nhật ngay.

Trước đó, Apple ra mắt phiên bản watchOS 5.1 cho các thiết bị đồng hồ thông minh của hãng bên cạnh phiên bản iOS 12.1 cho điện thoại. Tuy nhiên, ngay sau đó đã có rất nhiều người dùng than phiền rằng bản cập nhật phần mềm này đã làm thiết bị Apple Watch của họ bị treo. Thông tin than phiền hiện tại được đăng tải nhiều nhất trên diễn đàn reddit. khi nhiều thành viên trên reddit gặp điều này.

Một người dùng cho biết họ đã thử bỏ chức năng hủy “ghép đôi” Apple Watch và điện thoại nhưng vẫn không có tác dụng. Một người dùng khác chia sẻ đã đem đồng hồ ra một trung tâm bảo hành của Apple để sửa chữa, tuy nhiên công ty chỉ giữ lại thiết bị để kiểm tra và chưa có chia sẻ thông tin gì thêm.

Nếu bạn đang dùng một chiếc Apple Watch (đặc biệt là bản series 4) thì ngay bây giờ có thể yên tâm nâng cấp lên bản watchOS 5.1.1 mới nhất.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top