Connect with us

Chrome Remote Desktop sẽ hỗ trợ “tai thỏ”

chrome remote desktop featured - Chrome Remote Desktop sẽ hỗ trợ "tai thỏ"

Chrome Remote Desktop sẽ hỗ trợ “tai thỏ”bài dởbài hay

Tiện ích điều khiển máy tính từ xa Chrome Remote Desktop của Google sắp có bản cập nhật nhằm tương thích với các điện thoại Android “tai thỏ”.
Chrome Remote Desktop là tiện ích rất nổi tiếng của Google giúp bạn điều khiển máy tính từ xa thông qua một tiện ích mở rộng cùng trên trên Google Chrome. Bạn có thể dễ dàng dùng điện thoại Android điều khiển máy nhà trong trường hợp có cài ứng dụng này (chức năng tương tự như TeamViewer hay Microsoft Remote Desktop). Tuy nhiên đả gần 1 năm rồi kể từ lần cập nhật mới nhất của Chrome Remote Desktop dành cho Android để tương thích với Android 8.0 Oreo. Sắp tới bạn sẽ có thể nhập được một bản cập nhật mới nhằm tương thích với Android 9.0 Pie chuẩn bị ra mắt chính thức, đặc điểm nổi bật của bản cập nhật này đó là sẽ hỗ trợ các thiết bị có màn hình hiển thị “tai thỏ”. Nếu như ở bản cũ có thể giao diện điều khiển từ xa sẽ mất một số thành phần thì bản này việc zoom/scale sẽ thông minh hơn để bạn có thể nhận được trọn vẹn màn hình desktop từ xa để dễ điều khiển.

Vẫn chưa có thông tin về phiên bản cập nhật này, tuy nhiên có thể phiên bản sẽ được cập nhật ngay sau khi Android 9.0 Pie ra mắt. Hiện tại phần changelog của bản cập nhật sắp tới dành cho Chrome Remote Desktop đã xuất hiện trên Chromium Gerrit với phần bổ sung này:

<message name="IDS_PLAY_STORE_CHANGES" desc="List of what's changed in this release of Chrome Remote Desktop for Android. [CHAR-LIMIT=500] [NAME=play_store_changes]">
• Added support forAndroid Pie.
• Support for resizing remote desktop resolution to match your Android device's screen.
</message>

Tải Chrome Remote Desktop miễn phí theo liên kết bên dưới:

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dcom.google - Chrome Remote Desktop sẽ hỗ trợ "tai thỏ"
I4DRWoABrUQsaAIQFVSKha98q1u2ilEdrwPJBaf9Mb8KdGZnXzs5DObrwcwUZovgOA=s180 - Chrome Remote Desktop sẽ hỗ trợ "tai thỏ"
Developer: Google LLC
Price: Free

Theo XDA-DevelopersCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top